Líkfundur í Noregi

Janne Jemtland bjó í smábænum Brumunddal í Noregi. Hennar hefur ...
Janne Jemtland bjó í smábænum Brumunddal í Noregi. Hennar hefur verið saknað í um tvær vikur.

Lögregla í Brumunddal í Noregi hefur fundið lík í tengslum við leit sína að hinni 36 ára gömlu Janne Jemtland sem saknað hefur verið í rúmlega tvær vikur. Fannst líkið á botni árinnar Glomma eftir margra klukkustunda leit lögreglunnar. Í gær var eiginmaður hennar handtekinn í tengslum við málið og sagði lögreglan að allt benti til þess að hún hefði verið myrt.

Samkvæmt fréttavef VG er haft eftir lögreglustjóranum Frode Hjulstad að langan tíma hafi tekið að ná líkinu upp úr ánni vegna mikils straums í henni. Þá sagði lögreglan í yfirlýsingu að ekki væri vitað til þess að neinn annar væri týndur á svæðinu.

Sex kafarar frá slökkviliði í nágrenninu aðstoðuðu lögreglu við leitina. Lögreglan ætlar ekki að tjá sig að svo stöddu um fundinn, en boðaður hefur verið blaðamannafundur á hádegi á morgun að norskum tíma.

Janne, sem er tveggja barna móðir, virðist hafa farið brott af heim­ili sínu aðfaranótt 29. des­em­ber síðastliðins eft­ir að hún kom heim úr veislu ásamt eig­in­manni sín­um. Hann til­kynnti þó ekki hvarf henn­ar fyrr en tæp­um sól­ar­hring síðar. Þá leið sól­ar­hring­ur til viðbót­ar þar til lög­regla hóf form­lega leit.

Blóð hef­ur fund­ist úr Jemt­land á tveim­ur stöðum með eins kíló­metra milli­bili. Spor og blóð úr henni fannst í um 12 kíló­metra radíus frá heim­ili henn­ar.

Viðtæk leit hef­ur staðið yfir að henni og lög­regl­unni hafa borist yfir 200 ábend­ing­ar vegna hvarfs­ins. Björg­un­ar­sveit­ar­fólk, leit­ar­hund­ar og þyrl­ur ásamt lög­reglu hafa meðal ann­ars tekið þátt í leit­inni að henni.

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

Flott kommóða rótar-spónn - sími 869-2798
Er með flotta kommóðu, spónlagða og innlagða á 25.000. Hæð 85x48x110 cm, 5 skúff...
Mercedes Benz
Mercedes Benz Sprinter Maxi 316 CDi. Framl. 07.2016. Ekinn 11 þús km. 4x4. Hátt ...
Eldtraustur peningaskápur til sölu.
Penigaskápur með nýum talnalás, tegund VICTOR . breidd,58cm,,hæð,99cm,,dýpt,6...
Ræstingavagn
Til sölu 2 Ræstingavagnar fást báðir fyrir kr: 8,900,- Voru keyptir hjá Rekstrar...
 
L edda 6018011619i
Félagsstarf
? EDDA 6018011619 I Mynd af auglýsin...
Félagsstarf aldraðra
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9, jóg...
L helgafell 6018011719 iv/v
Félagsstarf
? HELGAFELL 6018011019 VI Mynd af au...
Félagsstarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa frá kl. 9,...