Er hún enn á lífi?

AFP

Norska lögreglan hefur í tvo og hálfan mánuð rannsakað hvarf Anne-Elisabeth Hagen. Enn er stórum spurningum ósvarað: Hver rændi henni? Hvar er hún? Er hún enn á lífi? Við erum engu nær varðandi það segir lögreglustjóri í austurumdæmi lögreglunnar, Steven Hasseldal, í samtali við VG.

Fyrir rúmum 11 vikum var Anne-Elisabeth Hagen rænt af heimili sínu í Lørenskog og er fátt vitað um hvarfið enn þann dag í dag. Eiginmaður hennar, Tom Hagen, fór til vinnu klukkan 9 að morgni 31. október og kom heim klukkan 13:30. Þar fann hann bréf þar sem mannræningjarnir kröfðust þess að fá greiddar 9 milljónir evra í rafmynt.

Síðasta vísbendingin um Anne-Elisabeth á lífi er símtal klukkan 9:14 þennan morgun. 

Frétt VG

mbl.is

Bloggað um fréttina

www.flutningur.is 5753000 sendibilastöð
Sendibílaþjónusta. Kranabíll. Pianoflutningar. Gámaflutningar og gámaleiga. Kri...
Þýsku kerrurnar, ný sending
Fleiri myndir á Bland: https://bland.is/classified/entry.aspx?classifiedId=38248...
Ég skal selja fyrir þig!
Fasteignir óskast á söluskrá....
Rafknúinn lyftihægindastól
Til sölu rafknúinn lyftihægindastól frá Eirberg kostar nýr 124 þ Upplýsingar au...