Skotin er hún reyndi að fjarlægja nasistafána

Samkvæmt lögreglustjóranum Jody Helm fannst konan ofan í skurði með …
Samkvæmt lögreglustjóranum Jody Helm fannst konan ofan í skurði með sex skotsár á bakinu. AFP

Bandarísk kona var skotin sex sinnum þegar hún reyndi að fjarlægja nasistafána úr garði manns í Oklahoma. Samkvæmt lögreglunni hafði konan verið í veislu í nágrenninu þegar hún tók annan tveggja fána sem flaggað var við heimili Alexander Feaster.

Feaster mun hafa skotið konuna í bakið með hálfsjálfvirkum riffli er hún reyndi að hlaupa í burtu. Búist er við því að konan, sem er 26 ára gömul, nái sér af sárum sínum. Feaster er í haldi lögreglu vegna málsins.

Samkvæmt lögreglustjóranum Jody Helm fannst konan ofan í skurði með sex skotsár á bakinu. 

Myndefni úr öryggismyndavélum á svæðinu sýnir Feaster skjóta konuna án nokkurrar viðvörunar. Nágranni Feaster skarst í leikinn og skýldi konunni með pallbílnum sínum, auk þess sem annar nágranni sat vörð vopnaður riffli á lóð Feaster á meðan beðið var eftir lögreglu.

Feaster var handtekinn á vettvangi og hefur verið ákærður fyrir árás, líkamsárás með banvænu vopni og fyrir að skjóta með þeim ásetningi að drepa. Hann verður leiddur fyrir dómara 9. júlí.

Frétt BBC

mbl.is