Metþátttaka í Biggest Loser

Inga Lind Karlsdóttir stýrir Biggest Loser á Íslandi.
Inga Lind Karlsdóttir stýrir Biggest Loser á Íslandi.

Í gærmorgun kl. 9.00 var opnað fyrir skráningar í Biggest Loser Ísland, sem sýndur verður á SkjáEinum vetur. Á fyrsta degi voru 595 þátttakendur búnir að skrá sig inn á biggestloser.is.

Aðstandendur Biggest Loser á Íslandi segja að þetta sé metþátttaka og skráning hafi farið fram úr björtustu vonum.

„Þessi fjöldi fer fram úr björtustu vonum og sýnir svo ekki sé um villst að fjöldi fólks hefur beðið eftir tækifæri til að snúa við blaðinu og breyta um lífstíl. Þúsundir einstaklinga hvaðanæva úr heiminum hafa farið í gegnum heilsuferli The Biggest Loser sem hefur gjörbreytt lífsháttum þeirra og er vottað af læknum, sálfræðingum og næringarfræðingum. Keppendur munu dvelja í 10 vikur á heilsuhótelinu á Ásbrú sem mun veita þeim þann stuðning sem til þarf í átt að breyttum lífsháttum,“ segir í tilkynningu frá SkjáEinum.

mbl.is

Bloggað um fréttina