Ræktarráð frá stjörnuþjálfurum

Khloé Kardashian.
Khloé Kardashian. mbl.is/AFP

Í raunveruleikaþáttunum Revenge Body With Khloé Kardashian er fjöldinn allur af þjálfurum sem hafa mismunandi aðferðir til að koma kúnnum sínum í gott form. Þessir þjálfarar eiga það sameiginlegt að vera einnig með fjöldann allan af stjörnum í þjálfun. 

Kardashian sjálf er ekki þjálfari í þáttunum heldur leiðir hún tvær manneskjur í hverjum þætti í gegnum lífstílsbreytingar með hjálp þjálfara og stílista. Hér er samantekt á bestu ráðunum sem nokkrir þjálfarar í þáttunum hafa gefið.

Harley Pasternak: hreyfðu þig utan líkamsræktarstöðvarinnar

Að hreyfa sig almennt meira er fyrsta ráðið sem Pasternak gefur. Hún segir að það sem fólk gerir fyrir utan líkamsræktina skipti mestu máli. Hún hefur þjálfað stjörnur á borð við Lady Gaga og Kim Kardashian. Hún mælir með því að gera litlar lífsstílbreytingar á hversdagslegu lífi til að ná markmiðum. 

Corey Calliet er einn af þjálfurunum í Revenge Body.
Corey Calliet er einn af þjálfurunum í Revenge Body. skjáskot/Instagram

Corey Calliet: Vertu alltaf að vinna að markmiðinu

Calliet segir að það skipti mestu að halda alltaf áfram að vinna að markmiðunum. Hann segir að maður eigi að búa til lífsstíl sem mætir þörfum okkar og hjálpar okkur að ná markmiðunum.

Autumn Calabrese: Einblíndu á mataræðið fyrst

Calabrese segir að það sé ekki hægt að komast neitt nema skoða mataræðið fyrst. Þegar þú blandar saman góðu mataræði og æfingum nærðu góðum árangri. Calabrese segir þó að fólk eigi ekki að festast í megrun, heldur búa til lífsstíl sem hentar því og þess markmiðum. 

Ashley Borden: Ekki vera hrædd/ur við að lyfta þungu

Borden hefur þjálfað stjörnur á borð við Christinu Aguilera og Mandy Moore. Hún segir að maður eigi ekki að vera hræddur við að grípa í lóðin á æfingu. Hún setur fram þá almennu reglu að ef þú ert að gera 10 endurtekingar af einhverri lyftu sem tekur á einhvern af stóru vöðvahópunum þá áttu að vera mjög móður eftir tíundu endurtekinguna.

Gunnar Peterson: skipuleggðu hvaða æfingar þú ætlar að taka

Samkvæmt Peterson áttu ekki bara að skrifa „æfing“ þrisvar í viku á dagatalið þitt. Hann segir að þú náir betri árangri ef þú skilgreinir hvaða æfingu þú ætlar að taka og hvenær. Skrifaðu frekar - mánudagur: Lyftingaæfing klukkan 7 - miðvikudagur: boot camp æfing klukkan 17 - föstudagur: út að hlaupa eftir vinnu. Með þessu sérðu betur hvað þú ert að gera og hvenær. 

mbl.is

Hætt að sofa saman eftir 15 ára samband

Í gær, 22:00 „Þó við eigum margt sameiginlegt þá erum við ólíkir persónuleikar, t.d. er ég mun félagslyndari hann. Það reynist okkur því oft erfitt að gera eitthvað félagslegt því hann hangir oft og tíðum bara í símanum á meðan.“ Meira »

Ást kvenna til karla spilar stórt hlutverk

Í gær, 18:00 Ólöf Júlíusdóttir varði doktorsritgerð sína í félagsfræði á föstudaginn. Ritgerðin ber heitið Tíminn, ástin og fyrirtækjamenning: Valdaójafnvægi kvenna og karla í stjórnendastöðum í íslensku efnahagslífi. Ólöf hefur alltaf haft áhuga á hvers kyns mismunun og þegar henni bauðst tækifæri á að skoða valdaójafnvægi í íslensku viðskiptalífi lét hún slag standa. Meira »

Megastutt en áhrifarík æfing Önnu

Í gær, 16:00 Anna Eiríksdóttir kennir lesendum að gera stutta en mjög áhrifaríka æfingu. Það eina sem þú þarft er jóga-dýna og svo er ágætt að vera í léttum leikfimisfötum. Meira »

Elli og Solla létu pússa sig saman

Í gær, 12:10 Sólveig Eiríksdóttir grænmetis- og veganfrumkvöðull gekk að eiga kærasta sinn, Elías Guðmundsson í gær. Athöfnin fór fram í Fríkirkjunni í Hafnarfirði en svo var slegið upp veislu í Valsheimilinu. Meira »

Ertu til í ást sem endist?

Í gær, 11:27 Það eru til margar áhugaverðar leiðir til að laða til sín ást sem endist.   Meira »

Flest erum við afleitir samningamenn

Í gær, 05:00 Aðalsteinn Leifsson segir að fólk nái miklu betri árangri í lífinu ef það er gott í samningatækni. Hann segir vont þegar fólk heldur að það sé bara ein leið í boði. Meira »

Heillaði alla í bláu ermunum

í fyrradag Cate Blanchett sannaði það í buxnadragt frá Alexander McQueen að svartar buxnadragtir þurfa ekki að vera leiðinlegar.   Meira »

Dr. Ruth er með lykilinn að góðu kynlífi

í fyrradag Ef þú vilt ráð frá Dr. Ruth, einum helsta sérfræðing sögunnar í kynlífi, þá ættir þú að vanda valið á makanum þínum. Að finna félaga sem þú getur treyst er lykillinn að góðu kynlífi. Meira »

„Ég tárast við ótrúlegustu aðstæður“

í fyrradag „Ég hitti t.d. nágrannakonu sem var að flytja í sveitina og hún bauð mér að líta inn fljótlega. Ég sagði takk og svo fóru tárin að streyma þarna í Nettó! Ég bara ræð ekki við þetta en óttast að fólk misskilja þetta þegar ég flóði í tárum að ástæðulausu.“ Meira »

Moore upplifði sig of þunga og neikvæða

í fyrradag Þrátt fyrir að vera ein þekktasta leikkona í heimi var Demi Moore ekki örugg með sjálfa sig hér á árum áður.   Meira »

Hinsegin útgáfa af Lundanum slær í gegn

í fyrradag Epal hefur í samstarfi við hönnuðinn Sigurjón Pálsson bætt nýjum lunda á markað og kemur hann í takmörkuðu upplagi. Lundinn ber nafnið Puffin Pride og ber goggurinn liti regnbogans sem einkennir regnbogafánann sem notaður er við gleðigöngur hinsegin daga víðast hvar í heiminum. Meira »

Varð stríðsmaður ástarinnar eftir fyrsta áfallið

í fyrradag Sara Oddsdóttir útskrifaðist með mastersgráðu í lögfræði frá Háskólanum í Reykjavík nýverið. Hún starfar við andlega leiðsögn hjá Sólum. Meira »

Kynlífs-tékklisti hristir upp í kynlífinu

16.8. Kynlífs-tékklisti getur hrist upp í hlutunum í svefnherberginu og á sama tíma dregið úr pressunni á að hver stund sé lostafull. Meira »

Sunneva Eir í geggjuðum fíling

16.8. Sunneva Eir Einarsdóttir lét sig ekki vanta þegar sumarfestival Fjallkonunnar og Sæta Svínsins var haldið í gærkvöldi við mikinn fögnuð. Meira »

Þetta gerist ef þú borðar meira af rauðrófum

16.8. „Rauðrófur hafa orðið vinsælar sem ofurfæða á undarförnum árum, vegna rannsókna sem benda til að rauðrófur, duft úr þeim og rauðrófusafi geti bætt árangur líkamsræktarmanna, lækkað blóðþrýsting og aukið blóðflæði um líkamann.“ Meira »

Íslendingar vinna með auglýsingahönnuði Nike

16.8. Fatahönnuðurnir Ýr Þrastardóttir og Alexander Kirchner ætla að leggja land undir fót að kynna nýtt vörmerki sitt sem bar nafnið Warriör. Þau kynna nýtt kvikmyndaverk og verða með Pop-up verslun um helgina þar sem fólk getur nálgast vörurnar þeirra. Meira »

Bauð upp á Bæjarins bestu í sextugsafmælinu

16.8. Sigurbjörn Magnússon hélt upp á sextugsafmæli sitt með miklum glæsibrag á dögunum. Boðið var upp á Bæjarins bestu í afmælinu enda eru þær í miklu uppáhaldi hjá afmælisbarninu. Meira »

Ástand húðarinnar hefur áhrif á sjálfstraustið

16.8. Bryndís Alma Gunnarsdóttir er framkvæmdastjóri Húðfegrunar. Hún býr í Sviss ásamt fjölskyldu sinni og kemur reglulega til landsins. Hún segir jafnrétti kynjanna á ólíkum stað í löndunum og reynir að innleiða það besta sem hún sér úti hérna heima. Elínrós Líndal | elinros@mbl.is Meira »

Með rúlluna á veitingastaðnum

15.8. Leikkonan Courteney Cox lætur húðumhirðuna ekki mæta afgangi ef marka má myndir af henni nota andlitsrúllu á veitingastað í New York nýlega. Meira »

Svona losnar þú við „ástarhöldin“

15.8. Það eru margir sem vilja losna við hliðarspikið. Hvort virkar betur að gera planka eða uppsetur?  Meira »

12 lífsstílsráð til heilbrigðis

15.8. „Það eru nokkur persónueinkenni sem virðast fylgja þeim sem taldir eru afar heilbrigðir einstaklingar (ef þeir eru til á annað borð til) og það er sama hvar mig ber niður hvað þetta málefni varðar þá koma upp sömu atriði aftur og aftur hjá þeim sérfræðingum sem telja sig geta sagt okkur hvað heilbrigði er.“ Meira »