Glænýtt 37,9 milljóna raðhús

Dreymir þig um raðhús á einni hæð sem kostar jafn mikið eða minna en íbúð í fjölbýli í úthverfi Reykjavíkur? Ef svo er skaltu halda áfram að lesa. Um er að ræða fallegt raðhús á einni hæð sem stendur við Lerkidal í Reykjanesbæ. Húsið er fallegt og stílhreint að utan með viðhaldsfrírri utanhússklæðningu. Í húsinu eru timburgluggar og er hellulagt fyrir framan húsið. 

Mikil umræða hefur átt sér stað undanfarið um að ungt fólk hafi enga möguleika á að komast af leigumarkaði eða festa kaup á sinni fyrstu eign, hvað þá í sérbýli sökum þess hvað fasteignaverð er hátt. Nú er mögulega breyting þar á.

Byggingafélagið Stöngull eru að klára byggingu á 3ja og 4ja herbergja raðhúsum við Lerkidal í Reykjanesbæ á verðum sem gefur fólki raunhæft tækifæri til að eignast fallegt sérbýli á stórhöfuðborgarsvæðinu.

Smekkleg hönnun og vandaður frágangur á húsunum. Sem dæmi má nefna viðhaldsfría utanhússklæðningu og timburglugga. Hellulagt er fyrir framan húsið og fallegur pallur og frágengin lóð.

Þegar inn í húsið er komið tekur við fallegt skipulag. Jónína Þóra Einarsdóttir innanhússarkitekt hannaði húsið að innan en innréttingarnar eru sérsmíðaðar. Þær eru bæði hvítar sprautulakkaðar og úr hnotu frá Parka. Í eldhúsinnréttingunni er innbyggður ísskapur, bakaraofn, keramikhelluborð, innbyggð uppþvottavél og háfur með kolasíu. Öll heimilistæki koma frá Siemens. 

Í stofu, borðstofu og herbergjum er huggulegt parket á gólfum og fataherbergi í hjónaherbergi. 

Þegar inn í húsið er komið tekur við fallegt skipulag. Jónína Þóra Einarsdóttir innanhússarkitekt hannaði húsið að innan en innréttingarnar eru sérsmíðaðar. Þær eru bæði hvítar sprautulakkaðar og úr hnotu og koma frá Parka. Í eldhúsinnréttingunni er innbyggður ísskapur, bakaraofn, keramik helluborð, innbyggð uppþvottavél og háfur með kolasíu. Öll heimilistæki koma frá Siemens. 

Í stofu, borðstofu og herbergjum er huggulegt parket á gólfum. 

Baðherbergið er flísalagt í hólf og gólf með fallegum gráum flísum. Falleg innrétting prýðir baðherbergið en inni á baði er gert ráð fyrir fyrir þvottavél og þurrkara. HÉR er hægt að skoða húsið nánar. 

Einnig er hægt að fá raðhúsið fjögurra herbergja.

mbl.is

Bloggað um fréttina

Bækur sem Obama vill að þú lesir í sumar

15:00 Barack Obama mælir með sex bókum til að lesa í sumar. Hann ferðast nú til Afríku í fyrsta skipti síðan hann lét af embætti.   Meira »

Blóm og blúndur í sumar

12:00 Smartland vekur athygli á blómum og blúndum í sumar. Líkt og Stella McCartney boðaði í vor þá er kominn tími fyrir gamla brúðarkjólinn. Bikiní með blómum og ljósa kjóla með ljósum sokkabuxum. Meira »

Ekkert að því að vera með bólur

09:00 Samfélagsmiðlastjarnan Em Ford er með fullt af bólum og er ekkert að fela það. Ford skilur ekki af hverju fólk þurfi að birta hatursfullar athugasemdir við myndir af fólk með bólur. Meira »

Gift en langar í yfirmanninn

06:00 „Ég er hrifin af nýja yfirmanni mínum. Við erum svipað gömul, við erum bæði gift og eigum börn. Á góðum degi er hjónaband mitt la la. Fyrir nokkrum árum hélt eiginmaður minn fram hjá með samstarfsfélaga og það hefur verið erfitt.“ Meira »

Undir frönskum og japönskum áhrifum

Í gær, 23:59 Emmanuelle Simon er einn áhugaverðasti innanhúsarkitektinn um þessar mundir. Hún er fædd í Suður-Frakklandi og er að byrja að vekja athygli fyrir einfalda og fallega hönnun þar sem smáatriðin eru aðalatriðið. Tímalaus hönnun sem enginn ætti að láta fram hjá sér fara. Meira »

Sunneva og stjörnurnar elska bert á milli

Í gær, 21:00 Það eru ekki allir hrifnir af bert á milli tískunni en þó má finna fjölmargar stjörnur sem greinilega elska að klæðnaðurinn sé kominn aftur í tísku. Í sumar hafa allt frá íslenskum samfélagsmiðlastjörnum til stjarnanna í Hollywood sýnt á sér magavöðvana í stuttum bolum. Meira »

Er svo alvörugefin!

Í gær, 18:00 Kona biður um ráð þar sem hún er komin með leið á sér. Hvað gerir maður þegar maður er að verða versta útgáfan af sér? Elínrós Líndal einstaklings- og fjölskylduráðgjafi gefur ráð. Meira »

Svona bjó Elizabeth Taylor

í gær Hús sem leikkonan Elizabeth heitin Taylor keypti með öðrum eiginmanni sínum, Michael Wilding, árið 1953 er komið aftur nú til sölu og kostar vel yfir einn og hálfan milljarð. Meira »

Er ég góð systir?

í gær Heilagt samband kvenna er viðfangsefni þessarar greinar. Hvernig konur geta verið konum bestar. Búið til rými fyrir hvor aðra til að vaxa og dafna með ást að leiðarljósi. Ást frelsar. Hún er kærleiksrík rödd á ögurstundu sem segir, velkomin inn í líf mitt. Þú ert konan sem ég hef beðið eftir. Röddin sem hvíslar: Þú ert nákvæmlega sú sem þú átt að vera. Dagurinn í dag er gjöf! Ekki gjald. Meira »

Svona notar ofurfyrirsætan brúnkusprey

í gær Rosie Huntington-Whiteley byrjar að undirbúa húðina degi áður en hún á að mæta á opinbera viðburði. Brúnkusérfræðingur hennar fór yfir málið. Meira »

Yngingarmeðal Berry ekkert leyndarmál

í gær Halle Berry er 51 árs en hefur að undanförnu vakið athygli fyrir að bera aldurinn sérstaklega vel. Berry fann ekki leynilegan æskubrunn heldur drekkur kjötsoð Meira »

Kaffi ekki alltaf lausnin

í fyrradag Ef þú ert einn af þeim sem heldur að áhrifin af áfengi minnki við einn kaffibolla ert þú á villigötum.   Meira »

4 ástæður fyrir píkufnyk

í fyrradag Píkan á ekki að lykta eins og rósarunni en þó getur stundum verið ástæða fyrir því að píkan lyktar öðruvísi en vanalega.   Meira »

Sóli Hólm í fantaformi á Spáni

í fyrradag Fjölmiðlamaðurinn Sóli Hólm er fantaflottur á Spáni um þessar mundir, en hann hefur lagt hart að sér í ræktinni síðan hann losnaði við krabbamein. Meira »

Myndarlegustu rauðhærðu Íslendingarnir

20.7. Á dögunum birti Smartland lista yfir frægar rauðhærðar stjörnur. Íslendingar þurfa þó ekki að leita alla leið til Hollwood til þess að finna fallega rauðhærða Íslendinga enda nóg af rauðhærðu fólki á landinu. Meira »

Náðu lúkkinu: Litrík sumarförðun

20.7. Ís­lenskt teymi gerði á dög­un­um myndaþátt fyr­ir tísku­tíma­ritið ELLE í Serbíu en Snyrtipenninn fer hér yfir öll helstu trixin á bak við förðunina og hárgreiðsluna. Meira »

Stigu fram eftir brjóstakrabbamein

20.7. Brjóstakrabbamein er sú tegund krabbameins sem flestar konur fá. Fjölmargar stjörnur hafa opnað umræðuna um krabbameinið eftir að hafa glímt við það sjálfar. Meira »

Enn þá fáránlega svalt 40 árum seinna

20.7. Flíkur með einni ermi hafa verið vinsælar frá því á áttunda áratug síðustu aldar. Hver man ekki eftir myndum frá Studio 54 frá þessum tíma í New York? Þar sem konurnar voru með stórt hár og aðra öxlina frjálsa. Meira »

Eiginmaðurinn stakk af með vinkonunni

19.7. „Þegar vinkona mín missi eiginmann sinn gladdist ég yfir því að eiginmaður minn, píparinn, gat hjálpað henni. Ég hefði aldrei trúað því að hún myndi stela honum.“ Meira »

Kynfræðsla 21. aldarinnar

19.7. Samkvæmt New York Times er kynfræðsla 21. aldarinnar komin á Instagram. Cycles & Sex er síða sem færir lesendum sínum alla þá fræðslu sem þeir ekki fengu í skóla að mati stofnenda síðunnar. Meira »

Er ég svona skelfilega leiðinleg?

19.7. Kona sendir inn bréf sem snýst um áhuga hennar á að eiga góða vini. Henni semur vel við vini sína en þeir hafa lítið samband. Meira »