Ótrú unnustanum og hætti við brúðkaupið

Það var annar maður sem konan hugsaði um þegar hún ...
Það var annar maður sem konan hugsaði um þegar hún fór að sofa á kvöldin. mbl.is/Thinkstockphotos

„Kæra Deidre, eftir að hafa dreymt hann mánuðum saman stundaði ég kynlíf með stjörnunni í badmintonliðinu okkar. Ég hætti við brúðkaup vegna hans en nú er ég með áhyggjur yfir því að ég hafi farið frá góðum manni vegna drauma,“ skrifaði óákveðin kona sem er nýhætt með unnusta sínum og leitaði ráða hjá Deidre, ráðgjafa The Sun. 

„Ég er 28 ára og fyrrverandi unnusti minn þrítugur. Við vorum saman í sex ár. Ég elska hann enn og dái, en áhugi minn á kynlífi með honum var löngu horfinn. Við áttum að gifta okkur í síðasta mánuði en maðurinn í badmintonliðinu hafði verið að trufla mig. Hann er 25 og í guðdómlega flottu formi. Við döðruðum eins og brjálæðingar en gerðum ekkert meira en það. Hann vissi að ég væri trúlofuð og hann er gamaldags. Mig byrjaði að dreyma hann á hverju kvöldi. Ég efaðist um hvort ég ætti að ganga í hjónaband sem fór að lokum þannig að ég labbaði út nokkrum vikum fyrir brúðkaupið.

Um það bil viku seinna gekk ég alla leið með badmintonfélaga mínum. Það var eftir sigur á móti. Við vorum bæði í sigurvímu, fórum á bar og eftir það heim til hans. Ég áttaði mig á að ég hafði gleymt hversu frábært kynlíf getur verið. Næsta dag hringdi hann í mig. Við fórum í drykk og vorum sammála um að þetta hefðu verið mistök og það væri best ef við værum bara vinir. „Hvað hef ég gert?“ velti ég nú fyrir mér. Ég veit að það voru vandamál í sambandinu með unnusta mínum en kannski er það bara eðlilegt þegar fólk hefur verið saman lengi. Ég er hrædd við að hafa samband við minn fyrrverandi þar sem ég get ekki hugsað til þess að valda honum meiri sársauka. Innst inni veit ég að ég er hrifin af badmintonfélaganum og ég myndi vera með honum ef hann hefði áhuga. Í rauninni vona ég að hann skipti um skoðun. Á ég að reyna aftur með mínum fyrrverandi? Ég get ekki ákveðið mig.“

Konan stundaði kynlíf með badmintonfélaganum.
Konan stundaði kynlíf með badmintonfélaganum. mbl.is/Thinkstockphotos

Ráðgjafinn segir það vera ósanngjarnt ef hún myndi hætta aftur með unnustanum ef badmintonfélaginn skipti um skoðun. Hún ráðleggur konunni þó að fara og tala við fyrrverandi unnusta sinn. Í versta lagi myndi hann skilja betur af hverju hún fór frá honum. 

„Það getur hjálpað honum að halda áfram með líf sitt og finna nýja ást en ekki leyfa honum að grátbiðja þig um að vera hjá sér ef það er ekki það sem þú vilt. Vertu hreinskilin við hann og sjálfa þig. Ef sannleikurinn er sá að þú elskar hann bara sem vin er best að takast á við það núna en ekki eftir að þið giftið ykkur eða eftir mörg ár. Eða voru þið bara löt og hættuð að leggja eitthvað á ykkur til þess að halda sambandinu skemmtilegu og lifandi?“

mbl.is

Skipuleggðu þig fyrir kynlíf

Í gær, 21:00 Hugsar þú um innkaupalistann eða skipuleggur helgarþrifin í höfðinu á meðan þú stundar kynlíf? Hér er einfalt ráð til þess að hætta því og vera algerlega til staðar á meðan þú stundar kynlíf. Meira »

Thelma Ásdísardóttir léttist um 74 kíló

Í gær, 17:28 Thelma Ásdísardóttir, baráttukona gegn kynferðislegu ofbeldi, er nær óþekkjanleg á forsíðu Vikunnar en þar talar hún opinskátt um hvernig hún fór að því að léttast um 74 kíló. Meira »

Var sjálf greind með sjúkdóminn um þrítugt

Í gær, 14:05 „Ég er ein af þeim heppnu. Ég greindist upp úr þrítugu og þurfti bara eina stóra aðgerð. Meira fé í rannsóknir og meiri meðvitund um sjúkdóminn innan heilbrigðiskerfisins,” segir Þórunn Sveinbjarnardóttir. Meira »

Frú Vigdís lét sig ekki vanta

Í gær, 13:15 Margt var um manninn í Tjarnarbíói á miðvikudagskvöldið þegar sviðslistahópurinn Sálufélagar frumsýndu verkið Independent Party People. Vigdís Finnbogadóttir var meðal gesta. Meira »

Rýnt í hausttískuna - rúskinn og leður áberandi

Í gær, 11:05 Hvaða týpa ætlar þú að vera í vetur? Ætlarðu að vera þessi sem hefði gert allt vitlaust í atvinnulífi áttunda áratugarins eins og Diane von Furstenberg eða? Meira »

Móðirin segir að barnið sé slys

Í gær, 05:00 „Hvernig getur móðir logið um að barn hennar hafi verið slys? Mér finnst það svo ógeðslega ljótt og sárt að hún hafi sagt þetta án þess að blikka auga og vitandi betur. Siðferðilega séð; hvernig er þetta hægt?“ Meira »

Mestu skvísur bæjarins mættu á tónleikana

í fyrradag Hljómsveitin Gud Jon hélt sína fyrstu tónleika á Íslandi í Iðnó á dögunum. Söngvarinn Högni Egilsson hitaði upp fyrir hljómsveitina. Hljómsveitina Gud Jon skipa Guðjón Böðvarsson sem er söngvari, Henry Counsell og Richard Jahn. Meira »

Herra Tinder fann ekki ástina á Tinder

í fyrradag „Hvernig á einhleypt fólk möguleika á að finna ástina á Tinder ef vinsælasti maðurinn á Tinder gat það ekki?“  Meira »

Harry varð brjálaður út í Vilhjálm

í fyrradag „Ný heimildamynd um prinsana af Wales, Vilhjálm og Harry var frumsýnd um seinustu helgi í Bretlandi og ber heitið William and Harry: Princes at War,“ skrifar Guðný Ósk Laxdal í nýjasta pistli sínum á Smartlandi. Meira »

Leið illa þegar hún málaði grátt yfir bleikt

í fyrradag Leikkonan Lena Dunham segir að sér hafi liðið illa þegar hún þurfti að fela litríka íbúð sína til að þóknast þáverandi kærasta sínum. Meira »

Ævintýrahús Daða Guðbjörns og Soffíu

í fyrradag Myndlistarmaðurinn Daði Guðbjörnsson og eiginkona hans, Soffía Þorsteinsdóttir, hafa sett sitt heillandi einbýli við Nýlendugötu á sölu. Meira »

Minnislærdómur þarf ekki að vera leiðinlegur

í fyrradag Lærdómsforrit hverskonar eru sniðug leið til að fanga athygli ungmenna og gera lærdóminn bæði skemmtilegan og gagnvirkan.  Meira »

„Vinurinn tvívegis lamið barnið“

20.8. „Barnið mitt kom heim og sagði vin sinn hafa hrint sér tvisvar sinnum þann daginn - annars vegar því það reiddist þegar það heyrði ekki svar við spurningu og hélt sig hundsað.“ Meira »

Uppáhaldsstaðurinn er þar sem ég bý

20.8. Sigríður María Egilsdóttir útskrifaðist með mastersgráðu í lögfræði fyrr í sumar frá Háskólanum í Reykjavík en heldur út til Stanford í framhaldsnám í alþjóðlegri viðskiptalögfræði á næstu dögum. Meira »

Íslenskir hönnuðir sýna í Lundúnum

20.8. Studio Hanna Whitehead, Ragna Ragnarsdóttir, 1+1+1, Theodóra Alfreðs, Studíó Flétta, Björn Steinar Blumenstein, Tinna Gunnarsdóttir, Rúna Thors & Hildur Steinþórsdóttir munu taka þátt í samsýningu íslenskra og erlendra hönnuða á sýningunni Crossover eftir Adorno sem fram fer á London Design Fair, dagana 19. -22. september á Old Truman Brewery í London. Meira »

159 milljóna glæsihús við Vesturbrún

20.8. Við Vesturbrún í Reykjavík stendur afar heillandi 302 fm einbýli sem er sérlega vel innréttað. Falleg málverk og húsgögn prýða heimilið. Meira »

„Ég skil ekki hví hann hætti að drekka“

20.8. „Mig langar lítið að skipta mér af þessu hjá honum. En hann vill meina að ég sé partur af þessu öllu. Nú er ég í góðri vinnu og vil síður vera að merkja mér eitthvað svona.“ Meira »

Ert þú of lengi í sömu nærbuxunum?

20.8. Ert þú einn af þeim sem skiptir á hverjum degi eða gerir það bara jafnoft og þú þrífur klósettið þitt?  Meira »

Einstakur stíll Alicia Vikander

19.8. Alicia Vikander er fyrirmynd þegar kemur að náttúrulegu útliti. Hún er með lítið litað hár og alltaf með förðunina í lágmarki. Hún velur vandaðan fatnað með góðum sniðum. Meira »

Ertu kvíðinn og þunglyndur gæfusmiður?

19.8. „„ Hver er sinnar gæfu smiður?“ Var yfirskrift greinar sem ég skrifaði átján ára gömul í skólablað Menntaskólans á Akureyri. Frómt frá sagt glottu vinir mínir út í annað þegar drottningin af Góða dátanum, Malibúprinsessan Sjallans, bjórynjan af Kaffi Karólínu sendi frá sér þessa grein eins og hún hefði löngum starfað með Steina löggu í áfengiseftirlitinu og fundið upp foreldraröltið í kjölfarið og látið loka Dynheimum vegna óspekta. Meira »

Melania í bol af Donald Trump?

19.8. Melania Trump kom heim úr sumarfríi í hvítum stuttermabol sem hefur vakið mikla athygli. Er þetta í fyrsta skiptið sem forsetafrúin sést í hvítum stuttermabol. Meira »