Linda Ben og Ragnar giftu sig á Ítalíu

Ragnar Einarsson og Linda Benediktsdóttir eru orðin hjón.
Ragnar Einarsson og Linda Benediktsdóttir eru orðin hjón. Skjáskot/Instagram

Matarbloggarinn Linda Benediktsdóttir gekk að eiga Ragnar Einarsson á Ítalíu í gær. Linda birti fallegt myndband frá stóra deginum, en hún er einn vinsælasti matarbloggari landsins með 32 þúsund fylgjendur á Instagram. 

Linda og Ragnar hafa verið saman í 13 ár og sex ár eru síðan þau trúlofuðu sig. Fyrr á þessu ári ákváðu þau svo að láta verða af því að gifta sig og skipulögðu glæsilegt brúðkaup á Ítalíu. Saman eiga þau tvö börn. 

„Við svífum um á bleiku skýi eftir gærdaginn og vöknuðum í blómahafi. Gærdagurinn fór fram úr okkar björtustu vonum og væntingum, svo sannarlega draumadagur,“ skrifa Linda á Instagram um leið og hún þakkar fyrir kveðjurnar. 

Smartland óskar þeim til hamingju!

View this post on Instagram

A post shared by Linda Ben (@lindaben)

mbl.is
Loka