Stinnari læri fyrir sumarið

Þær sem ætla að vera fastagestir í sundlaugum landsins í …
Þær sem ætla að vera fastagestir í sundlaugum landsins í sumar ættu að prófa nýja Celluli Eraser kremið frá Biotherm.

Þær sem ætla að vera fastagestir í sundlaugum landsins í sumar ættu að prófa nýja Celluli Eraser kremið frá Biotherm. Um er að ræða fáránlega gott krem sem stinnir húðina en það inniheldur til dæmis corallina þörunga, hreint koffín, salisýlssýru, gingko biloba og escline.

Corallina þörundar koma í veg fyrir myndun nýrra fitufruma.

Hreint koffín hraðar fitubrennslu.

Salisýlssýra slípar húðina og stuðlar að minni appelsínuhúð.

Gingko biloba og escline hefur vatnslosandi áhrif og eykur blóðflæði.

Kremið er grænt og kælandi og gengur samstundis inn í húðina. Það fyrirbyggir að appelsínuhúð myndist. Framleiðendur Biotherm segja að kremið minnki appelsínuhúð um 26% og að það taki aðeins tvær vikur að sjá árangur. Kremið jafnar og sléttir yfirborð húðarinnar og fyrirbyggir myndun nýrra fruma sem safna fitu. Eitt er víst að kremið er sérstaklega frískandi og manni líður vel eftir að hafa makað því á sig hátt og lágt.

Celluli Eraser kremið frá Biotherm.
Celluli Eraser kremið frá Biotherm.
mbl.is

Bloggað um fréttina