Fer í hart við lýtalækni

Fyrirsætan Paulina Porizkova hefur áður talað opinskátt um aldurshyggju í …
Fyrirsætan Paulina Porizkova hefur áður talað opinskátt um aldurshyggju í fyrirsætuheiminum. Skjáskot/Instagram

Fyrirsætan Paulina Porizkova birti langa færslu á Instagram reikningi sínum á dögunum eftir ummæli lýtalæknis sem sagði hana þurfa að laga andlitið á sér. „Þetta er það sem eldri kona í augum almennings þarf að takast á við,“ skrifaði Porizkova. 

Í færslunni segir Porizkova lýtalækninn hafa birt mynd af sér og rætt ítarlega hvað hún þyrfti að gera. „Það væri hægt að losa þessar leiðinlegu dældir undir kinnunum með fylliefnum. Bótox fyrir ennið, hrukkurnar við munninn, strengina í hálsinum og fullt af laserum til að herða, slétta og herða allt,“ hafði fyrirsætan eftir lýtalækninum. 

„Mér er sagt að ég þurfi að laga andlitið á mér. Það hefur einhvern veginn orðið „rangt“ með öldrun,“ segir Porizkova og veltir því fyrir sér hvort það sé nokkuð hægt að furða sig á því að þeir sem hafi tök á leggist undir hnífinn og fari í bótox þegar þetta eru skilaboðin til eldri kvenna. 

mbl.is
Linda Sigríður Baldvinsdóttir
Linda Sigríður Baldvinsdóttir
Hildur Jakobína Gísladóttir
Hildur Jakobína Gísladóttir
Ásdís Ósk Valsdóttir
Ásdís Ósk Valsdóttir
Árelía Eydís Guðmundsdóttir
Árelía Eydís Guðmundsdóttir

Spurt og svarað

húðlæknir á Húðlæknastöðinni svarar spurningum lesenda

svarar spurningum lesenda

einstaklings- og fjölskylduráðgjafi svarar spurningum lesenda

félags- og fjölskylduráðgjafi svarar spurningum lesenda

Klínískur félagsráðgjafi hjá Lausninni

svarar spurningum um lögfræðileg mál