Þróttur Vogum kominn á toppinn

Viktor Smári Segatta hefur verið duglegur að skora fyrir Þrótt …
Viktor Smári Segatta hefur verið duglegur að skora fyrir Þrótt úr Vogum mbl.is/Kristinn Magnússon

Í kvöld fóru fram þrír leikir í 2. deild karla í knattspyrnu. Þróttur Vogum vann Víði í Garði, Vestri sigraði Gróttu og Höttur vann Tindastól.

Þróttarar úr Vogum fóru í góða heimsókn til granna sinna í Víði Garði. Róbert Örn Ólafsson komu Víðismönnum yfir á 13. mínútu en Ragnar Þór Gunnarsson jafnaði metin einni mínútu síðar. Það stefndi allt í jafntefli áður en Viktor Smári Segatta tryggði Þrótturum 2:1 sigur með marki á 87 mínútu.

Á Ísafirði vann Vestri stórsigur á Gróttu 6:0 þar sem Joshua Ryan Signey, Zoran Plazonic og Sergine Madou skoruðu allir tvö mörk.

Höttur vann síðan Tindastól 3:1. Ignacio Gonzalez skoraði tvö og Guðjón Ernir Hrafnkelsson eitt fyrir heimamenn en Arnar Ólafsson skoraði mark Tindastóls.

Þróttur úr Vogum er því komið á toppinn með 18 stig. Grótta er í sjötta sæti með 10 stig en Tindastóll í því ellefta með 3 stig.