Stórleikirnir á Skaganum og Hlíðarenda

ÍA og Valur spila bæði lykilleiki í deildinni á morgun.
ÍA og Valur spila bæði lykilleiki í deildinni á morgun. mbl.is/Ómar Óskarsson

Þótt allir leikir séu mikilvægir er óhætt að segja að tvær af viðureignum sjöttu umferðarinnar í úrvalsdeild karla í fótbolta sem leikin er í dag og á morgun séu sérstaklega áhugaverðar.

Skagamenn mæta til leiks sem topplið deildarinnar á heimavelli gegn Stjörnunni klukkan 17 á morgun. Nýliðar ÍA, undir stjórn Jóhannesar Karls Guðjónssonar, eru með 13 stig úr fyrstu fimm umferðunum en Stjarnan er með 8 stig. Garðbæingar þóttu líklegir til að vera með í toppbaráttunni og ljóst er að þeir mega ekki við því að tapa á Akranesi á morgun. Viðureign liðanna í deildabikarnum seinnipart vetrar gæti setið í einhverjum en ÍA burstaði þá Stjörnuna 6:0 og gaf tóninn fyrir sumarið.

Um kvöldið taka svo meistarar Vals á móti Breiðabliki. Slæm byrjun Hlíðarendaliðsins er umtöluð, lærisveinar Ólafs Jóhannessonar eru bara með 4 stig og einn sigur í húsi á meðan Blikar eru með 10 stig í öðru sæti. Þetta verður fyrsti leikur Breiðabliks gegn einu af þeim liðum sem var spáð fimm efstu sætunum fyrir mót og því afar áhugavert að sjá hvað gerist á Hlíðarenda annað kvöld.

*HK með 4 stig tekur á móti Grindavík með 8 stig kl. 16 í dag.

*KA með 6 stig tekur á móti ÍBV með 2 stig kl. 16.30 í dag.

*Víkingur með 3 stig tekur á móti KR með 8 stig kl. 18 í dag.

*Fylkir með 5 stig tekur á móti FH með 10 stig kl. 19.15 annað kvöld.

Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.790 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »