Salah með þrennu og Liverpool óstöðvandi

Virgil van Dijk fagnar með Mohamed Salah eftir að sá ...
Virgil van Dijk fagnar með Mohamed Salah eftir að sá síðarnefndi fullkomnaði þrennu sína í dag. AFP

Liverpool heldur áfram sinni bestu byrjun í ensku úrvalsdeildinni í knattspyrnu frá upphafi en Bournemouth var engin fyrirstaða á útivelli í dag. Lokatölur urðu 4:0 fyrir Liverpool, sem ekki hefur tapað leik í fyrstu 16 umferðunum.

Mohamed Salah stal senunni svo sannarlega í dag en hann skoraði þrennu. Fyrsta mark hans og Liverpool kom á 25. mínútu, þegar hann fylgdi á eftir skoti Roberto Firmino sem var varið. Salah virtist hafa verið rangstæður þegar skotið reið af, en markið stóð og staðan 1:0 í hálfleik.

Salah skoraði annað mark sitt strax í upphafi síðari hálfleiks. Bournemouth missti þá boltann klaufalega á miðjunni og Firmino kom honum á Salah. Hann óð af stað, reynt var að sparka hann niður en hann komst alla leið inn á vítateig og skilaði boltanum í netið.

Á 68. mínútu kom þriðja mark Liverpool. Andrew Robertson átti þá fasta fyrirgjöf frá vinstri sem Steve Cook reyndi að hreinsa frá, en varð fyrir því óláni að senda boltann í eigið mark. Tæpum tíu mínútum síðar fullkomnaði Salah svo þrennu sína þegar hann slapp einn í gegn, lék tvívegis á Asmir Begocic í markinu og skoraði svo framhjá varnarmönnum Bournemouth sem höfðu raðað sér á línuna.

Niðurstaðan 4:0 sigur Liverpool, sem skaust með því á toppinn með 42 stig. Liðið er stigi á undan Manchester City, sem einnig er taplaust og mætir Chelsea síðar í dag og gæti endurheimt toppsætið.

Uppfærist sjálfkrafa meðan leikur er í gangi

Allar lýsingar í beinni

Bournemouth 0:4 Liverpool opna loka
90. mín. Leik lokið Liverpool er einfaldlega óstöðvandi það sem af er í deildinni.
mbl.is