Aldrei verið leitað til Möggu Pálu hérlendis

Margrét Pála, prímus mótor Hjallastefnunnar, er í útrás og mun reka leikskóla í Skotlandi á næstunni. Í þættinum Með Loga segir hún frá því að stór hluti vinnu sinnar hafi verið að tala um Hjallastefnuna úti um allan heim í fyrirlestrarformi. Á sama tíma hefur hún verið hundsuð af háskólum hérlendis. 

„Ég hef aldrei verið beðin um fyrirlestur á menntavísindasviði í Háskóla Íslands. Ég er í meiri samvinnu við erlenda háskóla en háskólana hér heima,“ sagði hún í þættinum hjá Loga Bergmann sem sýndur er í Sjónvarpi Símans Premium. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Dagurinn hentar vel til hugleiðslu. Þér hættir til að fresta hlutum, æfðu þig í að hætta því. Grasið er ekki grænna hinum megin við lækinn.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Dagurinn hentar vel til hugleiðslu. Þér hættir til að fresta hlutum, æfðu þig í að hætta því. Grasið er ekki grænna hinum megin við lækinn.