Icelandair aflýsir flugferðum vegna veðurs

Veðraskil í janúar 2023 | 27. janúar 2023

Icelandair aflýsir flugferðum vegna veðurs

Icelandair hefur aflýst öllum flugferðum frá Bandaríkjunum og Kanada til Keflavíkur vegna veðurs, auk þess sem flugfélagið hefur aflýst morgunflugi til landa víða um Evrópu, að því er kemur fram á vef Isavia. Flugferðum til Tenerife og Alicante hefur verið seinkað. 

Icelandair aflýsir flugferðum vegna veðurs

Veðraskil í janúar 2023 | 27. janúar 2023

Icelandair.
Icelandair. Ljósmynd/Icelandair

Icelandair hefur aflýst öllum flugferðum frá Bandaríkjunum og Kanada til Keflavíkur vegna veðurs, auk þess sem flugfélagið hefur aflýst morgunflugi til landa víða um Evrópu, að því er kemur fram á vef Isavia. Flugferðum til Tenerife og Alicante hefur verið seinkað. 

Icelandair hefur aflýst öllum flugferðum frá Bandaríkjunum og Kanada til Keflavíkur vegna veðurs, auk þess sem flugfélagið hefur aflýst morgunflugi til landa víða um Evrópu, að því er kemur fram á vef Isavia. Flugferðum til Tenerife og Alicante hefur verið seinkað. 

Icelandair hefur einnig aflýst öllu innanlandsflugi í dag vegna veðurs.

Fram kom í tilkynningu frá Isavia í gær að vegna veðurs gæti orðið röskun á flugi til og frá Keflavíkurflugvelli og einhverjum innanlandsflugvöllum.

mbl.is