Heitasti leikari Hollywood skilinn við barnsmóður sína

Stjörnur skilja | 10. janúar 2024

Heitasti leikari Hollywood skilinn við barnsmóður sína

Einn heitasti leikari Hollywood, Barry Keoghan, staðfesti á dögunum sambandsslit sín og barnsmóður sinnar, Alyson Kierans. Írski leikarinn og Kierans eru sögð hafa hafa hætt saman í júní á síðasta ári, skömmu fyrir eins árs afmæli sonar þeirra, Brando, sem fæddist í ágúst 2022. 

Heitasti leikari Hollywood skilinn við barnsmóður sína

Stjörnur skilja | 10. janúar 2024

Írski leikarinn Barry Keoghan.
Írski leikarinn Barry Keoghan. AFP

Einn heitasti leikari Hollywood, Barry Keoghan, staðfesti á dögunum sambandsslit sín og barnsmóður sinnar, Alyson Kierans. Írski leikarinn og Kierans eru sögð hafa hafa hætt saman í júní á síðasta ári, skömmu fyrir eins árs afmæli sonar þeirra, Brando, sem fæddist í ágúst 2022. 

Einn heitasti leikari Hollywood, Barry Keoghan, staðfesti á dögunum sambandsslit sín og barnsmóður sinnar, Alyson Kierans. Írski leikarinn og Kierans eru sögð hafa hafa hætt saman í júní á síðasta ári, skömmu fyrir eins árs afmæli sonar þeirra, Brando, sem fæddist í ágúst 2022. 

Keoghan skaust upp á stjörnuhimininn með hlutverki sínu í einni umtöluðustu kvikmynd síðasta árs, Saltburn, og gekk rauða dregilinn á sunnudagskvöldið á hinni virtu Golden Globe verðlaunahátíð þar sem hann var meðal tilnefndra. 

Leikarinn er nú sagður vera að hitta bandarísku söngkonuna Sabrinu Carpenter, sem gerði garðinn frægan á Disney-stöðinni. 

View this post on Instagram

A post shared by Barry Keoghan (@keoghan92)

mbl.is