Eins og Albert Eiríks matgæðingur og matarbloggari ritar á vefsíðu sinni Albert eldar þá tengir maður helst þurrkaða ávexti við ávaxtagraut með rjóma eða fyllt lambalæri með þurrkuðum ávöxtum. En Albert er búinn að prófa að gera fylltan kjúkling með þurrkuðum ávöxtum og segir það vera hreinustu dásemd. „Toppurinn er að fá karamellukeiminn af púðursykrinum,“ segir Albert. Hér er uppskriftin kominn og spurning hvort það sé ekki lag að prófa?
Eins og Albert Eiríks matgæðingur og matarbloggari ritar á vefsíðu sinni Albert eldar þá tengir maður helst þurrkaða ávexti við ávaxtagraut með rjóma eða fyllt lambalæri með þurrkuðum ávöxtum. En Albert er búinn að prófa að gera fylltan kjúkling með þurrkuðum ávöxtum og segir það vera hreinustu dásemd. „Toppurinn er að fá karamellukeiminn af púðursykrinum,“ segir Albert. Hér er uppskriftin kominn og spurning hvort það sé ekki lag að prófa?
Eins og Albert Eiríks matgæðingur og matarbloggari ritar á vefsíðu sinni Albert eldar þá tengir maður helst þurrkaða ávexti við ávaxtagraut með rjóma eða fyllt lambalæri með þurrkuðum ávöxtum. En Albert er búinn að prófa að gera fylltan kjúkling með þurrkuðum ávöxtum og segir það vera hreinustu dásemd. „Toppurinn er að fá karamellukeiminn af púðursykrinum,“ segir Albert. Hér er uppskriftin kominn og spurning hvort það sé ekki lag að prófa?
Karamellukjúklingur með þurrkuðum ávöxtum
Aðferð: