Romney segir Obama að pakka saman

Mitt Romney, væntanlegur forsetaframbjóðandi Repúblikana í Bandaríkjunum, er tekinn að velgja Barack Obama undir uggum. Í kvöld sagðist hann hafa þau skilaboð til núverandi forseta að hann gæti byrjað að pakka saman.

Obama er enn með talsvert forskot á Romney þegar stuðningur þeirra er mældur fyrir kosningarnar í nóvember, en Romney hikaði ekki við að senda Obama tóninn í kvöld og gefa honum til kynna að hann gæti þurft að búa sig undir tap. Þegar hann var spurður í viðtali við Diane Sawyer, í viðtali á ABC sjónvarpstöðinni í kvöld, hvort hann vildi koma einhverjum skilaboðum til Obama svaraði hann: „Jah, byrjaðu að pakka."

Romney sagði Obama hafa leitt Bandaríkin á rangar slóðir og það væri kominn tími til að „snúa aftur til grunngilda frelsis og tækifæra, sem færðu þjóðina á þann stað sem hún er í dag". Eiginkona hans, Ann Romney, mætti með honum í viðtalið í dag og bætti því við að henni þætti hans tími kominn. „Hann er manneskjan sem getur snúið þessum efnahag við. Svo ég held að það sé komið að okkur núna."

mbl.is

Bloggað um fréttina

ALLT MILLI HIMINS OG JARÐAR !!!!!!!!!!
NOTAÐ&NÝTT er ný verslun á Skemmuvegi 6 á bak við BYKO. Mikið úrval af fallegum ...
HRINGSTIGAR _ HRINGSTIGAR
Hringstigar, úti sem inni. Þvermál 120, 130, 140, 150, 160, 170 cm og sérsmíði í...
Sumardekk 15 tommu
Ágætis sumardekk til sölu. 195/60R15 Verðhugmynd 22. þús Hægt að hafa sam...
Trúlofunar- og giftingarhringar í úrvali
Auk gullhringa eigum við m.a. hvítagull, silfur og titaniumpör á fínu verði. Dem...
 
Félagsstarf aldraðra
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og f...
L edda 6018032019 ii
Félagsstarf
? EDDA 6018032019 II Mynd af auglýsi...
Framhald
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Samkoma
Félagsstarf
Fjáröflunarsamkoma Kristniboðsfélags k...