Sjálfa meðal gagna í morðmáli

Vinkonurnar skömmu áður en Antoine drap Gargol.
Vinkonurnar skömmu áður en Antoine drap Gargol. Af Facebook

Kanadísk kona hefur verið dæmd fyrir að myrða vinkonu sína fyrir tveimur árum en það var sjálfsmynd (selfie) á samfélagsmiðlum sem kom lögreglu á sporið.

Cheyenne Rose Antoine, sem er 21 árs, var dæmd í sjö ára fangelsi fyrir manndráp í Kanada í gær eftir að hafa játað að hafa drepið Brittney Gargol, sem var 18 ára gömul, í Kanada fyrir tveimur árum í heimalandinu.

Gargol fannst látin skammt frá landfyllingu í Saskatoon, Saskatchewan. Banamein hennar var kyrking en belti sem notað var við verknaðinn fannst skammt frá líkinu. Antoine fékk stöðu sakbornings í málinu eftir að hún birti mynd á Facebook af þeim vinkonum þar sem hún var með beltið á sér. Myndin var tekin nokkrum klukkutímum áður en Gargol lést.

Að sögn Antoine man hún ekkert eftir því að hafa drepið Gargol en samkvæmt frétt BBC á hún samt að hafa komið viti sínu fjær til vinkonu sinnar og sagt að hún hafi barið Gargol og kyrkt hana. Þær hafi verið drukknar og rifist með þessum afleiðingum.

Frétt BBC

mbl.is
Skrifstofuhúsnæði Bolholti 4
Til leigu er skrifstofurými, alls um 110 fermetrar, í austurenda á 5. og efstu ...
UHD skjáir ( 4k )
Upplýsingar gefur Ólafur hjá Varmás ehf. sími 566 8144 ...
Faglærður húsasmiður .
B.Bollason ehf. Byggingaverktaki. Tek að mér smíðavinnu fyrir einstaklinga og f...
Lincoln Capri Landau árg. 1957
Bíllinn er lítið ekinn og aðeins tveir eigendur frá upphafi í USA og einn hér he...