Kvöldmaturinn sem klikkar aldrei

mbl.is/
<span>Ást undirritaðrar á plokkfisk á sér lítil takmörk og ég held að ég eldi hann ábyggilega einu sinni í viku. Mörgum finnst frábært þegar karrý er bætt við og þar er ég sammála. Hér er ein skotheld uppskrift sem ætti að hitta í mark hjá öllum. <br/></span>
<span><b>Svakalega góður karrýplokkfiskur</b></span><span><br/> </span> <span><br/></span><ul> <li><span> 600 g roð- og beinlaus ýsa eða þorskur</span></li> <li><span> ca. 5 soðnar kartöflur</span></li> <li><span> 1 laukur, smátt saxaður</span></li> <li><span> 5 dl mjólk</span></li> <li><span> 1/2 dl hveiti</span></li> <li><span> 1 pakki TORO-karrýsósa</span></li> <li><span> Salt og pipar</span></li> <li><span> 50 g smjör</span></li> <li><span> Rifinn ostur (má sleppa)</span></li> </ul><span> Aðferð:<br/> </span> <span>Sjóðið fiskinn og kartöflurnar og skerið svo í bita. Laukurinn mýktur í smjörinu í pottinum. Mjólkinni og sósuduftinu bætt út í og hrært vel. Kryddið með salti og nýmöluðum pipar.</span><span> Látið malla smá stund og svo er fiskinum og kartöflum bætt út í og öllu hrært saman. Ostur rifinn yfir og leyft að bráðna. Berið fram með rúgbrauði og smjöri. </span>
mbl.is