Kengúran þerruð og krydduð vel með kínversku fimm krydda blöndunni og smá salti.
Þá er hún steikt á mjög heitri pönnu með olíu, steikt í um það bil 20 sekúndur á hverri hlið, en hún á að fá góða skorpu á allar hliðar en vera hrá í miðjunni.
Kæld niður og síðan skorin í þunnar sneiðar.
Borin fram með klettasalati, sýrðu fennel og ferskum fíkjum.
Skorið er neðan af fennelnum og hann skorinn örþunnt, best er að nota mandólín.
Þá er sykur, eplaedik, vatn og anísstjörnur sett í pott og hitað upp að suðu.
Hellt yfir þunnt skorinn fennelinn.
Geymt í lokuðu íláti.
Uppskriftin kemur úr Hátíðarmatarblaðinu okkar sem unnið var í samstarfi við Hagkaup og hægt er að nálgast HÉR.