Blikanes 22 selt aftur á 295 milljónir

Fyrir utan húsið er stytta eftir Steinunni Þórarinsdóttur.
Fyrir utan húsið er stytta eftir Steinunni Þórarinsdóttur.

Við Blikanes 22 í Arnarnesinu í Garðabæ er að finna 301 fm einbýli sem byggt var 1966. Húsið var endurbyggt 2013 og teiknað af teiknistofunni Óðinstorgi. Guðbjörg Magnúsdóttir innanhússarkitekt hannaði allar innréttingar í húsið sem voru sérsmíðaðar af trésmiðjunni Borg. 

Rakel Hlín Bergsdóttir eigandi Snúrunnar og Andri Gunnarsson lögmaður festu kaup á húsinu 2017. Þau seldu húsið í nóvember á síðasta ári og fengu 295 milljónir fyrir það. Ólöf Elín Gunnlaugsdóttir og Stefán Már Stefánsson keyptu húsið. Þau fluttu hinsvegar aldrei inn í það og er það nú komið aftur á sölu fyrir sama verð. 

Hægt er að skoða það nánar á fasteignavef mbl.is. 

Af fasteingavef mbl.is: Blikanes 22 

mbl.is

Spurt og svarað

húðlæknir á Húðlæknastöðinni svarar spurningum lesenda

svarar spurningum lesenda

ráðgjafi hjá Fyrsta skrefinu svarar spurningum lesenda

félags- og fjölskylduráðgjafi svarar spurningum lesenda

Klínískur félagsráðgjafi hjá Lausninni

svarar spurningum um lögfræðileg mál