Nokkur Tinder-ráð fyrir helgina

Allt í einu liggur hann á silkilakinu hjá gáfuðu fegurðardísinni ...
Allt í einu liggur hann á silkilakinu hjá gáfuðu fegurðardísinni sem er líka fyndin og skemmtileg, allt í senn. GoTinder

Það getur verið svekkjandi að „læka“ og „læka“ heillandi fólk á Tinder en fá ekkert „match“. Sama hversu góðar myndir eða skemmtilega lýsingu þú setur inn af sjálfri/sjálfum þér þá bítur ekkert á agnið. Ef þú ert í makaleit eða í leit að einhverju skemmtilegu þá er mikilvægt að setja prófilinn upp rétt. 

Myndir

Myndirnar sem þú setur á prófílinn þinn eru lykilatriði. Þar skiptir fjölbreytni miklu máli. Sjálfsmyndir (selfies) eru í góðu lagi, en ekki hafa bara sjálfsmyndir. Ekki hafa bara sjálfsmyndir sem sýna góðu hliðina þína. 

Speglamyndir eru ekki góður valkostur þegar kemur að Tinder. Þá er einnig ekki góð hugmynd að vera með sólgleraugu á öllum myndunum, og alls ekki fyrstu myndinni. Ein til tvær hópmyndir eru í lagi, en einungis hópmyndir geta verið ruglandi. Þá veit viðkomandi ekki alveg hver þú ert og er ólíklegri til að „læka“ þig. 

Sýndu hvernig manneskja þú ert með myndunum þínum. Ef þú hefur til dæmis áhuga á fjallgöngum, hafðu mynd af þér í fjallgöngu. Ef þú hefur áhuga á ferðalögum, hafðu mynd af þér á ferðalagi. 

Tengdu Instagramið þitt við Tinder-prófílinn þinn. Tinder býður notendum sínum að hafa takmarkað magn af myndum, það er því góð hugmynd að tengja Instagramið þitt við Tinder til að sýna hvernig manneskja þú ert. 

Lýsing 

Það er algjört lykilatriði að skrifa eitthvað um sjálfa/n þig. Það skiptir þó máli að velja orðin rétt. Hafðu lýsinguna stutta, hnitmiðaða, en nákvæma, sá sem les hana er ekki að fara að lesa sjálfsævisögu þína þarna. Vertu skemmtileg/ur, en ekki of sjálfumglaður/glöð. Það vinnur ekki gegn þér að nota einhver skemmtileg lyndistákn (emoji). Sá sem les lýsinguna á að læra eitthvað um þig. Þú getur nefnt áhugamál þín, hvað þú gerir, hverju þú ert að leita að á Tinder eða sett inn skemmtilega staðreynd um þig.

Mundu eftir að uppfæra prófílinn þinn reglulega og bæta við nýjum myndum af þér. Það þýðir þó ekki að þú þurfir að setja inn nýja mynd eftir hverja helgi eða hvert djamm. 

Smartland hefur áður gefið nokkur ráð hvað varðar Tinder.

mbl.is

500 manna djamm – allt á útopnu

20:00 Mikil gleði og hamingja var áberandi á árshátíð Origo á dögunum. Árshátíðin fór að sjálfsögðu fram í Origo-höllinni. Um 500 manns skemmtu sér konunglega á hátíðinni sem bauð upp á mikla litadýrð enda var latín carnival þema í gangi. Meira »

Hver eru hagstæðustu húsnæðislánin?

17:00 Á að velja óverðtryggt eða verðtryggt? Er lægra veðhlutfall að skila sér í hagstæðari kjörum? Íbúðalánasjóður mun halda fræðslufundi um flókinn heim fasteignalána. Meira »

Rut hannaði í fantaflott hús á Smáraflöt

13:00 Einn eftirsóttasti innanhússarkitekt landins, Rut Káradóttir, hannaði innréttingar í glæsihús við Smáraflöt í Garðabæ.   Meira »

Sonurinn búinn að steypa sér í skuldir

09:00 Drengurinn minn var alltaf glaður, félagslegur og tók virkan þátt í daglegu líf. Svo um 17-18 ára aldur fórum við að taka eftir breytingum á honum. Um þetta sama leyti byrjar hann að spila póker á netinu og fyrst til að byrja með sagði hann okkur frá þessu. Meira »

Svona forðastu stress og áhyggjur

05:00 Karitas Sveinsdóttir, innanhússhönnuður og eigandi HAF STORE og HAF STUDIO, segir bjarta liti vinsæla um þessar mundir. Hún segir alltaf í tísku að þiggja aðstoð fyrir fermingar og fólk ætti að sama skapi að forðast stress. Meira »

Náttúrulegar töfraolíur sem umbylta

Í gær, 23:47 Margar af þekktustu fyrirsætum heims nota RAAW by Trice-vörurnar. Flestir mæla með Bláu töfradropunum sem virka einstaklega vel á ójafna húð og bólur. Þeir sem eru gjarnir á að fá bólur sem og þeir sem eru með feita húð mæla sérstaklega vel með dropunum. Meira »

Misstum allt, en hann heldur áfram

í gær „Mig langar að forvitnast varðandi manninn minn, en í hruninu misstum við allt. Þá hafði hann verið að fjárfesta í alls konar verkefnum, hlutabréfum og gjaldeyri. Vandinn var sá þá að þetta var allt meira og minna fjármagnað með skuldum,“ segir íslensk kona. Meira »

Formaðurinn lét sérsauma á sig kjól

í gær Guðrún Hafsteinsdóttir fékk Selmu Ragnarsdóttur til að sérsauma á sig kjól fyrir árshóf SI í Hörpu. Voru þær strax sammála um að hafa kjólinn ekki svartan. Meira »

Endurbættri útgáfu af hrukkubana fagnað

í gær Dr. Björn Örvar, einn af stofendum Bioeffect, kynnti nýja tvennu fyrir fáum útvöldum í gær. Um er að ræða Bioeffect EGF+ 2A Daily duo sem eru húðdropar sem vinna saman. Meira »

Er bótox hættulegt?

í gær Jenna Huld Eysteinsdóttir, húðlæknir hjá Húðlæknastöðinni, svarar spurningum lesenda Smartlands. Hér svarar hún tveimur spurningum um fínar línur og bótox. Meira »

„Fyrrverandi vill hafa mig sem vin“

í gær Svo er önnur spurning: Þessi vinasvæði, er sanngjarnt eftir að hlutum hefur verið startað með rómantík að setja svo upp vinasamband til að velja úr öðrum hlutum? Að ég sitji svo einn heima á kvöldin og horfi á Netflix, þegar okkar stundum er lokið og hún að njóta þess sem ekki síst á að vera með í góðu sambandi með öðrum. Meira »

Heimilið er afar litríkt og heillandi

í fyrradag Borðstofa Selmu Blair er eins og kaffitería en innanhúshönnuður hennar sótti innblástur í gamlan heimavistarskóla sem leikkonan var í. Meira »

Einbýlin sem kosta yfir 160 milljónir

20.3. Dýrustu einbýlishúsin á höfuðborgarsvæðinu eru bæði ný og gömul, staðsett á Nesinu sem og í Kópavogi.   Meira »

Kristbjörg tárast yfir flutningunum til Katar

20.3. Kristbjörg Jónasdóttir, einkaþjálfari og eiginkona Arons Einars Gunnarssonar, er hrærð yfir því að fjölskyldan sé að flytja frá Cardiff til Katar. Meira »

Svona færðu besta verðið fyrir eignina þína

20.3. Fasteignasalinn Páll Heiðar Pálsson segir að það skipti miklu máli að verðleggja sig ekki út af markaðnum og ákveðnir þættir þurfi að vera í lagi. Hann segir að það séu margir þættir sem hafi áhrif á söluverð fasteigna. Meira »

Hvort á ég að velja SPF 50 eða 30?

20.3. „Ég er að fara til Marokkó þar sem sólin er sterk. Er sólarvörn með SPF-þætti 50 betri en sólarvörn með SPF-þætti 30? Eða skiptir það engu máli?“ Meira »

Heilbrigðari án skorinna magavöðva

20.3. Skornir magavöðvar til marks um hamingju og heilbrigði. Þjálfarinn Marie Wold var aðallega svöng þegar hún fékk loksins „six-pack“. Meira »

Selma frumsýndi kærastann í kvöld

19.3. Selma Björnsdóttir er komin á fast en fyrr í kvöld frumsýndi hún kærastann á Instagram. Hann heitir Kolbeinn Tumi Daðason og er fréttastjóri á Vísi.is. Meira »

„Mamma er heltekin af útlitinu“

19.3. Þannig er að ég á mömmu sem á erfitt með að sætta sig við aldurinn. Ég bý enn þá heima. Hún og pabbi eru nýskilin og mamma hefur brugðist við með endalausri líkamsrækt. Hún er heltekin af eigin líkamsþyngd, stelur fötunum mínum og snyrtivörunum og skiptir sér í tíma og ótíma af því hvernig ég lít út. Meira »

Frumsýning á Matthildi

19.3. Söngleikurinn Matthildur var frumsýndur í Borgarleikhúsinu á laugardaginn og var mikil gleði í húsinu.   Meira »

Ragnar á Brandenburg selur glæsiíbúðina

19.3. Ragnar Gunnarsson, einn af eigendum Brandenburg-auglýsingastofunnar, hefur sett íbúð sína við Grandaveg á sölu.   Meira »