Tekjur Gumma kíró dregist saman milli ára

Tekjur Guðmundar Birkis Pálmasonar hafa dregist saman milli ára.
Tekjur Guðmundar Birkis Pálmasonar hafa dregist saman milli ára. Ljósmynd/Arnór Trausti

Tekjur kírópraktorsins Guðmundar Birkis Pálmasonar drógust saman milli áranna 2020 og 2021. Árið 2020 var Guðmundur, sem oft er kallaður Gummi kíró, með rúmar 1,2 milljónir króna í tekjur á mánuði miðað við greitt útsvar. Á síðasta ári var hann með tæplega 1,1 milljón króna í tekjur á mánuði miðað við greitt útsvar. DV greinir frá en álagningaskrá ríkisskattsstjóra var gefin út í dag.

Árið 2020 ári var Guðmundur tekjuhæstur áhrifavalda.

Guðmundur hefur haft mörg járn í eldinum undanfarin misseri en hann starfar ekki aðeins sem kírópraktor heldur einnig sem listmálari. Nýverið gaf hann svo út sólgleraugnalínuna Moxen Eyewear ásamt sambýliskonu sinni, áhrifavaldinum Línu Birgittu Sigurðardóttur. Þau stefna líka á að opna rými þar sem lítil og fjölbreytt fyrirtæki geta haft aðstöðu.

Tekjur Línu Birgittu drógust einnig saman milli ára. Árið 2020 var hún með skráðar tekjur upp á 413 þúsund krónur. Á síðasta ári var hún hins vegar með 370 þúsund krónur í tekjur á mánuði. 

Lína Birgitta hefur starfað sem áhrifavaldur undanfarin ár og rekur Define the Line Sport.

mbl.is