Ekki hægt að kaupa miða á Argentínuleikinn

Íslenska liðið leikur á HM í Rússlandi.
Íslenska liðið leikur á HM í Rússlandi. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Eins og mbl.is greindi frá fyrr í dag verður nýr miðasölugluggi fyrir HM í Rússlandi opnaður á morgun og hægt að kaupa miða á leiki Íslands í keppninni. Ekki verður þó hægt að kaupa miða á leik Íslands og Argentínu sem fram fer í Moskvu þann 16. júní.

FIFA hefur greint frá því að hægt sé að kaupa miða á alla leiki í keppninni á morgun, að undanskildum leik Íslands og Argentínu og svo úrslitaleikinn.

Ekki er öll von úti fyrir þá sem vilja sjá okkar menn takast á við Lionel Messi og félaga því endursöluhluti miðasölunnar fer í gang von bráðar og getur fólk sem á miða, en fer ekki til Rússlands, selt sína miða. Ekki er vitað nákvæmlega hvenær sá gluggi opnar. 

mbl.is