Cavani í bann fyrir rasisma?

Edinson Cavani var hetja Manchester United í gær.
Edinson Cavani var hetja Manchester United í gær. AFP

Enska knattspyrnusambandið hefur ákveðið að skoða skrif úrúgvæska framherjans Edinson Cavani vegna skrifa hans á Instagram. Cavani skoraði tvö mörk fyrir United í mögnuðum 3:2-sigri á Southampton í gær.

Eftir leikinn setti Cavani inn skilaboð á Instagram þar sem hann þakkaði einum fylgjenda sínum með orðunum „gracias negrito“. Orðið „negrito“ getur við notað með niðrandi hætti og var Luis Suárez t.d. úrskurðaður í átta leikja bann fyrir að kalla Patrice Evra á sínum tíma er Suárez lék með Liverpool og Evra með Manchester United.

Verði Cavani fundinn sekur verður hann úrskurðaður í að lágmarki þriggja leikja bann.

Skilaboðin hjá Cavani.
Skilaboðin hjá Cavani. Skjáskot
mbl.is

Bloggað um fréttina