Sjónvarpsgláp Gylfa kom sér vel (myndskeið)

„Það fer eftir því hvernig víti ég er að fara að taka hvort ég skoða markvörðinn eða ekki,“ sagði Gylfi Þór Sigurðsson landsliðsmaður og leikmaður Everton í samtali við Tómas Þór Þórðarson hjá Símanum sport.

Gylfi gulltryggði 2:0-sigur Everton á Liverpool í ensku úrvalsdeildinni um síðustu helgi en sigurinn var sá fyrsti hjá Everton á Anfield frá árinu 1999.

„Kvöldið áður kláraði ég seríu á Amazon þar sem brasilíska landsliðinu er fylgt á Copa America og ég sá töluvert af honum (Alisson markverði Liverpool) á æfingum og í leikjum í undankeppni,“ sagði Gylfi.

Mbl.is birtir viðtal við Gylfa í fjórum hlutum í samvinnu við Símann sport, en myndskeiðið hér fyrir ofan er annar hluti. Fyrsti hlutinn kom út í gær og má nálgast hér fyrir neðan.

mbl.is