Beint: Katrín hringir bjöllu fyrir jafnrétti

Katrín Jakobsdóttir forsætisráðherra hringir bjöllunni.
Katrín Jakobsdóttir forsætisráðherra hringir bjöllunni. mbl.is/Árni Sæberg

Katrín Jakobsdóttir, forsætisráðherra og ráðherra jafnréttismála, hringir í dag opnunarbjöllu markaða fyrir jafnrétti. Bjölluhringingin er hvatning til allra í einkageiranum til að vera kyndilberar jafnréttis og mannréttinda. 

Hér að neðan má fylgjast með viðburðinum sem hefst klukkan 9:15.

Viðburðurinn er haldinn af Kauphöll Íslands í samstarfi við UN Women á Íslandi, Félag kvenna í atvinnulífinu og Samtök atvinnulífsins. Hann er haldinn í tilefni alþjóðlegs baráttudags kvenna. Kauphallir í yfir 90 löndum í samstarfi við UN Women hringja bjöllu fyrir jafnrétti á þessum degi, þann 8. mars.

mbl.is
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK