Hafdís og Kleini léttklædd í ástarfríi

Frægir ferðast | 5. maí 2023

Hafdís og Kleini léttklædd í ástarfríi

Haf­dís Björg Kristjáns­dótt­ir einkaþjálf­ari og Kristján Einar Sigurbjörnsson, sjómaður og áhrifavaldur, kunna að gera vel við sig. Nú eru þau stödd erlendis þar sem þau leiðast um og njóta lífsins. 

Hafdís og Kleini léttklædd í ástarfríi

Frægir ferðast | 5. maí 2023

Hafdís og Kristján að njóta erlendis.
Hafdís og Kristján að njóta erlendis.

Haf­dís Björg Kristjáns­dótt­ir einkaþjálf­ari og Kristján Einar Sigurbjörnsson, sjómaður og áhrifavaldur, kunna að gera vel við sig. Nú eru þau stödd erlendis þar sem þau leiðast um og njóta lífsins. 

Haf­dís Björg Kristjáns­dótt­ir einkaþjálf­ari og Kristján Einar Sigurbjörnsson, sjómaður og áhrifavaldur, kunna að gera vel við sig. Nú eru þau stödd erlendis þar sem þau leiðast um og njóta lífsins. 

Það er stutt síðan þau Hafdís og Kristján, eða Kleini eins og hann er kallaður, byrjuðu saman. Þau taka hvert stórskrefið á fætur öðru í sambandinu. Þau birtu paramynd af sér fyrir nokkrum dögum og nú eru þau farin saman til útlanda í frí.  

Það er ekkert vorhret hjá turtildúfunum sem hafa gert allt sem á að gera í útlöndum, ganga um í stuttbuxum, ferðast um í lest og láta eins og enginn sé að horfa. 

mbl.is