Fyrsta myndin af Kleina og Hafdísi

Áhrifavaldar | 29. apríl 2023

Fyrsta myndin af Kleina og Hafdísi

Sjómaðurinn Kristján Einar Sigurbjörnsson, eða Kleini eins og hann er kallaður, og Hafdís Björg Kristjánsdóttir einkaþjálfari hófu ástarsamband á dögunum. Nú hafa þau birt fyrstu myndina af sér saman á Instagram. 

Fyrsta myndin af Kleina og Hafdísi

Áhrifavaldar | 29. apríl 2023

Kristján Einar Sigurbjörnsson og Hafdís Björg Kristjánsdóttir.
Kristján Einar Sigurbjörnsson og Hafdís Björg Kristjánsdóttir. Ljósmynd/Instagram

Sjómaðurinn Kristján Einar Sigurbjörnsson, eða Kleini eins og hann er kallaður, og Hafdís Björg Kristjánsdóttir einkaþjálfari hófu ástarsamband á dögunum. Nú hafa þau birt fyrstu myndina af sér saman á Instagram. 

Sjómaðurinn Kristján Einar Sigurbjörnsson, eða Kleini eins og hann er kallaður, og Hafdís Björg Kristjánsdóttir einkaþjálfari hófu ástarsamband á dögunum. Nú hafa þau birt fyrstu myndina af sér saman á Instagram. 

Myndin er tekin í heitri laug þar sem parið er í sundfötum. Bæði eru miklir húðflúrsaðdáendur eins og sést á glögglega. Hann er til dæmis með ártalið 1998 skrifað rétt undir brjóstkassanum en hún er með fiðrildi á handarbakinu. 

„Hamingjusamari en venjulegur ríkisborgari,“ skrifar Kleini við myndina. 

mbl.is