MTV-sjónvarpsstöðin elskar Laufeyju

Poppkúltúr | 7. febrúar 2024

MTV-sjónvarpsstöðin elskar Laufeyju

Heillaóskunum rignir enn yfir tónlistarkonuna Laufeyju Lín Jónsdóttur eftir sigur hennar á Grammy-verðlaunahátíðinni á sunnudag. Unga tónlistarkonan tók heim verðlaun fyrir plötu sína Bewitched í flokki hefðbundinna söng-poppplatna (e. traditional pop vocal album).

MTV-sjónvarpsstöðin elskar Laufeyju

Poppkúltúr | 7. febrúar 2024

Laufey er á allra vörum.
Laufey er á allra vörum. AFP

Heillaóskunum rignir enn yfir tónlistarkonuna Laufeyju Lín Jónsdóttur eftir sigur hennar á Grammy-verðlaunahátíðinni á sunnudag. Unga tónlistarkonan tók heim verðlaun fyrir plötu sína Bewitched í flokki hefðbundinna söng-poppplatna (e. traditional pop vocal album).

Heillaóskunum rignir enn yfir tónlistarkonuna Laufeyju Lín Jónsdóttur eftir sigur hennar á Grammy-verðlaunahátíðinni á sunnudag. Unga tónlistarkonan tók heim verðlaun fyrir plötu sína Bewitched í flokki hefðbundinna söng-poppplatna (e. traditional pop vocal album).

Sjónvarpsstöðin MTV, alþjóðleg tónlistar- og afþreyingarsjónvarpsstöð, birti færslu á Facebook-síðu sinni eftir sigur Laufeyjar sem margir tónlistaraðdáendur víðsvegar um heim hafa líkað við.

„Engin orð geta lýst því, hvað við erum stolt af Laufeyju, hæfileikum hennar, velgengni og Grammy-sigri,“ skrifaði MTV við mynd af henni með verðlaunagripinn.

Sjónvarpsstöðin birti einnig skemmtilegt myndskeið af Laufeyju á Instagram frá rauða dreglinum, en þar sést hún ræða við fréttamann MTV, Dometi Pongo.

Í myndskeiðinu segist Laufey vera mikill aðdáandi bókaseríunnar um Percy Jackson eftir Rick Riordan og virðist sem leikhópur sjónvarpsþáttaraðarinnar Percy Jackson and the Olympians þekki til Laufeyjar, en þau minntust á hana í nýlegu viðtali. 

View this post on Instagram

A post shared by MTV (@mtv)

mbl.is