Þriggja ára ofuraðdáandi Laufeyjar miður sín yfir atvikinu

Laufey | 23. apríl 2024

Þriggja ára ofuraðdáandi Laufeyjar miður sín yfir atvikinu

Í gær, mánudag, fór myndband af leiðinlegu atviki á tónleikum Laufeyjar Lín Jónsdóttur á flug á samfélagsmiðlum og vakti mikla reiði. Í myndbandinu má heyra hóp af áhorfendum byrja að öskra gríðarlega hátt í miðju lagi og trufla aðra tónleikagesti, en tónleikarnir sem um ræðir voru í Dallas í Texas. 

Þriggja ára ofuraðdáandi Laufeyjar miður sín yfir atvikinu

Laufey | 23. apríl 2024

Langþráður draumur hins þriggja ára gamla Leons rættist á dögunum …
Langþráður draumur hins þriggja ára gamla Leons rættist á dögunum þegar hann fékk að fara á tónleika með Laufeyju. Samsett mynd

Í gær, mánudag, fór myndband af leiðinlegu atviki á tónleikum Laufeyjar Lín Jónsdóttur á flug á samfélagsmiðlum og vakti mikla reiði. Í myndbandinu má heyra hóp af áhorfendum byrja að öskra gríðarlega hátt í miðju lagi og trufla aðra tónleikagesti, en tónleikarnir sem um ræðir voru í Dallas í Texas. 

Í gær, mánudag, fór myndband af leiðinlegu atviki á tónleikum Laufeyjar Lín Jónsdóttur á flug á samfélagsmiðlum og vakti mikla reiði. Í myndbandinu má heyra hóp af áhorfendum byrja að öskra gríðarlega hátt í miðju lagi og trufla aðra tónleikagesti, en tónleikarnir sem um ræðir voru í Dallas í Texas. 

Meðal áhorfenda á tónleikunum var Leon, þriggja ára gamall ofuraðdáandi Laufeyjar, sem fékk langþráðan draum sinn loksins uppfylltan. Móðir drengsins deildi þó nokkrum myndskeiðum frá kvöldinu á TikTok sem hafa sprengt krúttskalann, en í einu myndbandinu ræðir hann atvikið við móður sína. 

„Leon, manstu eftir stelpunum sem voru að öskra þegar Laufey var að syngja í gærkvöldi? Hvað finnst þér um það?“ spyr móðir hans í upphafi myndbandsins. 

„Þær voru mjög slæmar og mér líkaði ekki við þær því þær öskruðu svo rosalega hátt,“ svarar Leon. 

Þá spyr móðir hans hvað hann hafi sagt við þær og af hverju. „Að hætta! Að hætta að öskra! Vegna þess að þær voru að trufla sýninguna hennar,“ svarar hann. 

„Ég elska þig Laufey“

Þrátt fyrir að atvikið hafi vakið mikla athygli og reiði meðal áhorfenda og annarra aðdáenda þá átti sér einnig stað skemmtilegt augnablik þar sem Leon bræddi hjörtu Laufeyjar og tónleikagesta þegar hann kallaði upp á sviðið: „Ég elska þig Laufey.“

Eins og sjá má á myndböndunum skemmti Leon sér konunglega á tónleikunum en hann kann textana að sjálfsögðu utan að.

@laurengalilee Replying to @laufey we found it 🥰 thank you @laufey again for gifting my son a love for beautiful music and for a wonderful night in Dallas #laufey shoutout to @Asha ♬ original sound - Lauren Galilee
@laurengalilee full clip of leon singing his heart out to ‘Let You Break My Heart Again’ by @laufey at her concert in Dallas, TX tonight Laufey, he keeps asking me to ask you who broke your heart because he wants to tell them to be nicer to you 🥹❤️ #laufey#dallas#goddesstour♬ original sound - Lauren Galilee
@laurengalilee @laufey my 3 year old is your youngest fan #laufey ♬ original sound - Lauren Galilee
@laurengalilee thank you @laufey for making my 3 year old son’s dreams come true in dallas, tx tonight ✨ #laufey #dallas #goddesstour ♬ original sound - Lauren Galileembl.is