Patrik heldur útgáfutónleika á Reykjavíkurhöfn

Poppkúltúr | 28. maí 2024

Patrik heldur útgáfutónleika á Reykjavíkurhöfn

Tónlistarmaðurinn Patrik Snær Atlason, betur þekktur sem Prettyboitjokko, heldur útgáfutónleika á Reykjavíkurhöfn föstudaginn 31. maí klukkan 20:00. Súkkulaðistrákurinn er gjafmildur og býður tónleikagestum frítt inn á svæðið sem er staðsett hjá hvalaskoðunarfyrirtækinu Eldingu. 

Patrik heldur útgáfutónleika á Reykjavíkurhöfn

Poppkúltúr | 28. maí 2024

Patrik Snær Atlason verður með tónleika á Reykjavíkurhöfn næstkomandi föstudag.
Patrik Snær Atlason verður með tónleika á Reykjavíkurhöfn næstkomandi föstudag. Ljósmynd/Anna Maggý Grímsdóttir

Tónlistarmaðurinn Patrik Snær Atlason, betur þekktur sem Prettyboitjokko, heldur útgáfutónleika á Reykjavíkurhöfn föstudaginn 31. maí klukkan 20:00. Súkkulaðistrákurinn er gjafmildur og býður tónleikagestum frítt inn á svæðið sem er staðsett hjá hvalaskoðunarfyrirtækinu Eldingu. 

Tónlistarmaðurinn Patrik Snær Atlason, betur þekktur sem Prettyboitjokko, heldur útgáfutónleika á Reykjavíkurhöfn föstudaginn 31. maí klukkan 20:00. Súkkulaðistrákurinn er gjafmildur og býður tónleikagestum frítt inn á svæðið sem er staðsett hjá hvalaskoðunarfyrirtækinu Eldingu. 

Patrik gaf út nýja plötu í síðustu viku, PBT 2.0, sem hefur fengið frábærar viðtökur. Um er að ræða níu laga skífu þar sem meðal ann­ars tón­list­ar­kon­an Guðlaug Sól­ey Hösk­ulds­dótt­ir, oft­ast kölluð Gugus­ar, syng­ur með Pat­rik í lag­inu Horf­ir á mig.

Svo virðist sem Patrik muni spila á skipi á tónleikunum og því munu áhorfendur geta notið sjónarspilsins og dansað við tónlistina á bryggjunni. 

mbl.is