Hafdís og Kristján Einar nýtt par

Ný pör | 30. mars 2023

Hafdís og Kristján Einar nýtt par

Fitnessdrottningin Hafdís Björg Kristjánsdóttir og Kristján Einar Sigurbjörnsson áhrifavaldur eru nýtt par. Það gustar af parinu sem kallar ekki allt ömmu sína. Hann hefur verið mikið í fréttum síðustu árin, bæði vegna fyrra ástarsambands og líka eftir að hann komst í kast við lögin á Spáni í fyrra.

Hafdís og Kristján Einar nýtt par

Ný pör | 30. mars 2023

Ljósmynd/Samsett

Fitnessdrottningin Hafdís Björg Kristjánsdóttir og Kristján Einar Sigurbjörnsson áhrifavaldur eru nýtt par. Það gustar af parinu sem kallar ekki allt ömmu sína. Hann hefur verið mikið í fréttum síðustu árin, bæði vegna fyrra ástarsambands og líka eftir að hann komst í kast við lögin á Spáni í fyrra.

Fitnessdrottningin Hafdís Björg Kristjánsdóttir og Kristján Einar Sigurbjörnsson áhrifavaldur eru nýtt par. Það gustar af parinu sem kallar ekki allt ömmu sína. Hann hefur verið mikið í fréttum síðustu árin, bæði vegna fyrra ástarsambands og líka eftir að hann komst í kast við lögin á Spáni í fyrra.

Í upphafi þessa árs ákvað hann að gera eitthvað í sínum málum og fór í meðferð í Krýsuvík.

Hafdís er ein af þeim sem hefur keppt í fitness og er margfaldur Íslandsmeistari í faginu. Það sem sameinar þau er mikill áhugi á líkamsrækt en hún er auk þess fimm barna móðir. 

Smartland óskar þeim til hamingju með ástina! 

mbl.is