Ísland á lista yfir bestu lönd í heimi

Ítalía | 17. október 2023

Ísland á lista yfir bestu lönd í heimi

Japan var valið besta land í heimi af lesendum Condé Nast Traveller. Í ár var það samt Evrópa sem heillaði lesendur tímaritsins en 13 Evrópulönd náðu inn á topp 20-listann og situr Ísland í 13. sæti. 

Ísland á lista yfir bestu lönd í heimi

Ítalía | 17. október 2023

Ísland er í 13. sæti á lista yfir bestu lönd …
Ísland er í 13. sæti á lista yfir bestu lönd í heimi. Samsett mynd

Japan var valið besta land í heimi af lesendum Condé Nast Traveller. Í ár var það samt Evrópa sem heillaði lesendur tímaritsins en 13 Evrópulönd náðu inn á topp 20-listann og situr Ísland í 13. sæti. 

Japan var valið besta land í heimi af lesendum Condé Nast Traveller. Í ár var það samt Evrópa sem heillaði lesendur tímaritsins en 13 Evrópulönd náðu inn á topp 20-listann og situr Ísland í 13. sæti. 

Japan tekur á móti milljónum ferðamanna á ári hverju enda margt forvitnilegt að sjá þar. Landið státar af ríkri sögulegri arfleið, musterum og byggingarlist. Japan er einnig þekkt fyrir einstaka matargerð, stórfenglegt menningarlíf og volduga náttúru.

Eftirfarandi eru bestu lönd í heimi að mati lesenda Condé Nast Traveller:

 1. Japan

 2. Ítalía

 3. Grikkland

 4. Írland

 5. Nýja-Sjáland

 6. Spánn

 7. Portúgal

 8. Ísrael

 9. Noregur

 10. Sviss

 11. Tyrkland

 12. Ástralía

 13. Ísland

 14. Króatía

 15. Þýskaland

 16. Bretland

 17. Suður-Afríka

 18. Austurríki

 19. Sri Lanka 

 20. Frakkland

mbl.is