Gréta Salóme sólar sig á Tenerife

Spánn | 6. nóvember 2023

Gréta Salóme sólar sig á Tenerife

Tónlistarkonan Gréta Salóme Stefánsdóttir, sem keppti fyrir Íslands hönd í Eurovision árið 2016, og athafnamaðurinn Elvar Þór Karlsson hafa verið í ljúfu fjölskyldufríi ásamt ungum syni þeirra á paradísareyjunni Tenerife síðastliðna daga.

Gréta Salóme sólar sig á Tenerife

Spánn | 6. nóvember 2023

Gréta Salóme og Elvar Þór giftu sig við fallega athöfn …
Gréta Salóme og Elvar Þór giftu sig við fallega athöfn fyrr á árinu. Samsett mynd

Tónlistarkonan Gréta Salóme Stefánsdóttir, sem keppti fyrir Íslands hönd í Eurovision árið 2016, og athafnamaðurinn Elvar Þór Karlsson hafa verið í ljúfu fjölskyldufríi ásamt ungum syni þeirra á paradísareyjunni Tenerife síðastliðna daga.

Tónlistarkonan Gréta Salóme Stefánsdóttir, sem keppti fyrir Íslands hönd í Eurovision árið 2016, og athafnamaðurinn Elvar Þór Karlsson hafa verið í ljúfu fjölskyldufríi ásamt ungum syni þeirra á paradísareyjunni Tenerife síðastliðna daga.

Gréta Salóme hefur verið dugleg að birta fallegar myndir og myndskeið á Instagram-reikningi hennar sem sýna frá sólríku ferðalagi fjölskyldunnar. 

mbl.is