Inga Lind mælir með Lanzarote

Spánn | 12. mars 2024

Inga Lind mælir með Lanzarote

Inga Lind Karlsdóttir, framleiðandi og fjölmiðlakona, virðist vera yfir sig hrifin af ævintýraeyjunni Lanzarote. Hún er nýkomin heim til Íslands eftir að hafa átt góðar stundir á eyjunni með börnunum sínum. 

Inga Lind mælir með Lanzarote

Spánn | 12. mars 2024

Inga Lind Karlsdóttir naut lífsins til hins ýtrasta á Lanzarote …
Inga Lind Karlsdóttir naut lífsins til hins ýtrasta á Lanzarote á dögunum! Samsett mynd

Inga Lind Karlsdóttir, framleiðandi og fjölmiðlakona, virðist vera yfir sig hrifin af ævintýraeyjunni Lanzarote. Hún er nýkomin heim til Íslands eftir að hafa átt góðar stundir á eyjunni með börnunum sínum. 

Inga Lind Karlsdóttir, framleiðandi og fjölmiðlakona, virðist vera yfir sig hrifin af ævintýraeyjunni Lanzarote. Hún er nýkomin heim til Íslands eftir að hafa átt góðar stundir á eyjunni með börnunum sínum. 

Inga Lind birti myndir frá fríinu á Instagram-síðu sinni, en hún fór meðal annars á bak á kameldýri, á jet-ski, í golf og á ströndina. „Þarf að fara aftur til Lanzarote. Mæli með!“ skrifaði hún við myndaröðina. 

Lanzarote er austasta eyja Kanaríeyja og tilheyrir Las Palmas-héraði. Falleg náttúra, töfrandi strendur og fjölskylduvæn hótel einkenna eyjuna sem er staðsett í um 140 km fjarlægð frá strönd Afríku.

Frá Lanzarote til Íslands

Mæðgurnar fóru einnig á veitingastaðinn Kaori Fusion á Fariones-hótelinu og voru í skýjunum með kræsingarnar sem þær fengu þar. 

„Á Lanzarote fórum við stelpurnar á algjörlega meiriháttar veitingastað, Kaori Fusion á Fariones-hótelinu. Það var svo sannarlega bæði Food and Fun þegar eigandinn, Victor Planas, var mættur á Fiskmarkaðinn í vikunni til að gleðja bragðlauka gestanna þar. Við José Carlos Esteso Lema sendiráðsfulltrúi og Kristin Arna Bragadóttir hjá Millilandaráði og konsúlati Spánar á Íslandi skelltum okkur auðvitað og vorum í skýjunum. Victor er líka með veitingastaðinn Kensei á Tenerfie sem margir Íslendingar þekkja,“ skrifaði hún um veitingastaðinn.

mbl.is