Aldís og Íris Dögg vörðu dásamlegum dögum í París

Borgarferðir | 22. nóvember 2023

Aldís og Íris Dögg vörðu dásamlegum dögum í París

Ljósmyndararnir og athafnakonurnar, Aldís Pálsdóttir og Íris Dögg Einarsdóttir, skelltu sér í menningarferð til Parísar í Frakklandi á dögunum. Tilgangur ferðarinnar var Paris Photo, alþjóðleg ljósmyndahátíð sem haldin er árlega í borg ljósanna (e. City of Lights).

Aldís og Íris Dögg vörðu dásamlegum dögum í París

Borgarferðir | 22. nóvember 2023

Stöllurnar sóuðu ekki einni mínútu.
Stöllurnar sóuðu ekki einni mínútu. Samsett mynd

Ljósmyndararnir og athafnakonurnar, Aldís Pálsdóttir og Íris Dögg Einarsdóttir, skelltu sér í menningarferð til Parísar í Frakklandi á dögunum. Tilgangur ferðarinnar var Paris Photo, alþjóðleg ljósmyndahátíð sem haldin er árlega í borg ljósanna (e. City of Lights).

Ljósmyndararnir og athafnakonurnar, Aldís Pálsdóttir og Íris Dögg Einarsdóttir, skelltu sér í menningarferð til Parísar í Frakklandi á dögunum. Tilgangur ferðarinnar var Paris Photo, alþjóðleg ljósmyndahátíð sem haldin er árlega í borg ljósanna (e. City of Lights).

Aldís og Íris Dögg eru með þekktustu tísku- og portrett ljósmyndurum landsins, enda smekkskonur og báðar með næmt auga fyrir fegurð. Báðar deildu þær færslum frá ferðinni á samfélagsmiðlum og voru myndirnar hinar glæsilegustu. Atvinnuljósmyndarar í einni fallegustu borg í heimi - við hverju er að búast?mbl.is