Tveir menn fundust sofandi í Eiffel-turninum

Frakkland | 22. ágúst 2023

Tveir menn fundust sofandi í Eiffel-turninum

Tveir ölvaðir bandarískir ferðamenn ollu yfir klukkutímaseinkun við Eiffel-turninn í París á dögunum. Mennirnir tveir laumuðu sér inn á hinn vinsæla ferðamannastað eftir lokun og sofnuðu áfengisdauða. Öryggisvörður fann ferðamennina næsta morgun þegar hann var við hefðbundna öryggisskoðun. 

Tveir menn fundust sofandi í Eiffel-turninum

Frakkland | 22. ágúst 2023

Eiffel-turninn í París er einn vinsælasti ferðamannastaður í heimi.
Eiffel-turninn í París er einn vinsælasti ferðamannastaður í heimi. mbl.is/Hjörtur

Tveir ölvaðir bandarískir ferðamenn ollu yfir klukkutímaseinkun við Eiffel-turninn í París á dögunum. Mennirnir tveir laumuðu sér inn á hinn vinsæla ferðamannastað eftir lokun og sofnuðu áfengisdauða. Öryggisvörður fann ferðamennina næsta morgun þegar hann var við hefðbundna öryggisskoðun. 

Tveir ölvaðir bandarískir ferðamenn ollu yfir klukkutímaseinkun við Eiffel-turninn í París á dögunum. Mennirnir tveir laumuðu sér inn á hinn vinsæla ferðamannastað eftir lokun og sofnuðu áfengisdauða. Öryggisvörður fann ferðamennina næsta morgun þegar hann var við hefðbundna öryggisskoðun. 

Ferðamennirnir fundust sofandi á milli annarrar og þriðju hæðar turnsins og reyndust heldur ringlaðir. Lögreglan var ræst út vegna málsins og yfirheyrði mennina. Þeim var sleppt að loknum yfirheyrslum, en það stafaði engin ógn af ferðamönnunum. 

Málið kemur upp aðeins nokkrum dögum eftir að tvær sprengjuhótanir voru gerðar við Eiffel-turninn. 

mbl.is