Langar þig að upplifa Portúgal frá nýju sjónarhorni?

Skoðunarferðir | 7. mars 2024

Langar þig að upplifa Portúgal frá nýju sjónarhorni?

Portúgal sló rækilega í gegn hjá Íslendingum á síðasta ári sem fögnuðu því að geta loksins ferðast þangað með beinu flugi. Landið hefur upp á ótal margt að bjóða og átti því ekki í neinum erfiðleikum með að heilla landann upp úr skónum. 

Langar þig að upplifa Portúgal frá nýju sjónarhorni?

Skoðunarferðir | 7. mars 2024

Bílinn er hægt að leigja á Madeiraeyjum í Portúgal.
Bílinn er hægt að leigja á Madeiraeyjum í Portúgal. Samsett mynd

Portúgal sló rækilega í gegn hjá Íslendingum á síðasta ári sem fögnuðu því að geta loksins ferðast þangað með beinu flugi. Landið hefur upp á ótal margt að bjóða og átti því ekki í neinum erfiðleikum með að heilla landann upp úr skónum. 

Portúgal sló rækilega í gegn hjá Íslendingum á síðasta ári sem fögnuðu því að geta loksins ferðast þangað með beinu flugi. Landið hefur upp á ótal margt að bjóða og átti því ekki í neinum erfiðleikum með að heilla landann upp úr skónum. 

Flestir kannast eflaust við að bóka hótel fyrir fríið með flottri sundlaug og girnilegum morgunmat, en fyrir suma er lúxusinn við ferðalög fólginn í öðru. Nú geta ævintýraþyrstir ferðalangar upplifað landið frá allt öðru sjónarhorni – hvernig hljómar að keyra um óbyggðirnar á alvöru jeppa og sofa í þaktjaldi?

Alvöru ævintýri á Land Rover Defender

Á Airbnb er til útleigu hvítur Land Rover Defender á Madeiraeyjum í Portúgal með topptjaldi með öllu sem þú þarft – allt frá eldavél, borði og stólum yfir í potta, pönnur og hágæða ítalska kaffivél. Þessi ferðamáti veitir ferðalöngum mikið frelsi til að ferðast um landið og kanna töfrandi landslag og náttúruundur sem eyjarnar hafa upp á að bjóða.

Fyrstu vikuna í júlí kostar nóttin 261 bandaríkjadali, eða sem nemur tæplega 36 þúsund krónum, en tjaldið rúmar tvo næturgesti þó fleiri komist í bílinn sjálfann. 

Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
mbl.is