„Voða spennt og stolt af Hannesi“

Hannes Þór Halldórsson og Halla Jónsdóttir.
Hannes Þór Halldórsson og Halla Jónsdóttir.

Halla Jónsdóttir er 32 ára tveggja barna móðir með Bs gráðu í sálfræði. Hún er gift Hannesi Þór Halldórssyni markmanni íslenska landsliðsins og eru þau búsett í Danmörku. Halla er orðin mjög spennt fyrir HM og ætlar ekki að láta sig vanta til Rússlands. 

Hvernig leggst HM i þig? 

„HM leggst mjög vel í mig, ég er bara mjög spennt og ánægð að það sé loksins komið að þessu. Við erum búin að stefna að og bíða eftir þessu lengi á okkar heimili. Ég held að þeim eigi bara eftir að ganga vel þeir hafa alveg sýnt það undanfarið að þeir eiga heima þarna og geta náð ótrúlegum úrslitum.“

Ferðu með til Rússlands?

„Já, ég ætla að fara með til Rússlands og fara allavega á leikina þrjá í riðlinum. Snædís vinkona mín kemur með mér út og svo fer tengdapabbi líka á fyrsta leikinn. Svo er ég svo heppinn að börnin okkar eiga svo frábærar ömmur og afa að þau ætla að hugsa um þau heima á Íslandi meðan ég fer.“

Hvaða áhrif hefur HM á fjölskyldulífið?

„Þetta hefur auðvitað mikil áhrif á fjölskyldulífið þegar Hannes er í burtu svona lengi og það mæðir auðvitað aðeins meira á mér á meðan varðandi krakkana. En við erum orðin nokkuð sjóuð þegar kemur að ferðalögum og aðskilnaði í einhvern tíma og rúllum því bara upp. Ég  fæ líka mikla hjálp frá fjölskyldunni þegar við erum á Íslandi. Svo erum við auðvita líka bara voða spennt og stolt af Hannesi.“

Nærðu að halda ró þinni á leikjum?

„Svona já og nei. Það hefur verið þannig á síðustu leikjum og reyndar á EM líka að ég er með báða krakkana með mér og hef ekki haft tíma til að stressa mig en þegar öll athyglin er á leiknum. Ég tala nú ekki um svona stóra leiki þá verð ég mjög stressuð og það getur verið erfitt að tala við mig.“

Hvernig leggst sumarið í þig?

„Sumarið leggst bara rosa vel í mig þetta verður mikið flakk út um allt á okkur sem verður rosa gaman. Svo verður æðislegt að koma heim og hitta fjölskylduna og vini í íslensku sumri sem verður vonandi komið.“

Hjónin Hannes Þór og Halla gengu í hjónaband í desember. ...
Hjónin Hannes Þór og Halla gengu í hjónaband í desember. Hér eru þau með börnin sín tvö.
Hjónin eru búsett í Danmörku.
Hjónin eru búsett í Danmörku.
mbl.is

Þetta er alveg skothelt eftir ræktina

06:00 Nýlega tók ég upp þann sið að mæta í ræktina þótt það fari eftir dögum hvort ég taki æfingu á hlaupabrettinu eða í heita pottinum. Ferill minn í líkamsrækt er jafnskrautlegur og á stefnumótamarkaðnum en líklega finnst mér skemmtilegra að velja hvað eigi að vera í íþróttatöskunni heldur en að svitna. Meira »

Himneskt kvölds og morgna

Í gær, 23:59 Alveg síðan Weleda var stofnað árið 1921 hefur fyrirtækið framleitt náttúrulegar húð- og líkamsvörur sem byggjast á sömu heildarsýn og antrosopísk lyf. Vörurnar styðja við góða heilsu og hafa fyrirbyggjandi eiginleika. Meira »

Notalegt heimili ofurfyrirsætu

Í gær, 21:00 Victoria's Secret-fyrirsætan Alessandra Ambrosio á dásamlegt heimili í Kaliforníu þar sem afslappaður stíll ræður ríkjum.   Meira »

Lykillinn að skornum maga Pinkett Smith

Í gær, 18:00 Jada Pinkett Smith er þekkt fyrir vöðvastæltan líkama en magaæfingarnar getur hún gert án þess að vera í ræktinni.   Meira »

Fegurðarleyndarmál Madonnu afhjúpað

Í gær, 15:00 Madonna hefur þróað nýtt nuddtæki sem viðheldur unglegu útliti, minnkar þrota og bólgur í andliti og líkama. Nú getur þú litið út eins og drottningin. Meira »

Snyrtivaran sem Meghan notar aldrei

Í gær, 12:00 Meghan hertogaynja sér um að farða sig sjálf. Daniel Martin farðaði hana á brúðkaupsdag hennar og veit hann hvað Meghan vill og vill ekki. Meira »

Uppáhaldskolvetni englanna

í gær Victoria's Secret-fyrirsæturnar Josephine Skriver og Jasmine Tookes borða kolvetni á hverjum degi en stundum er fólki ráðlagt að skera niður kolvetnisát sitt. Meira »

Best að sleppa sígarettunum

í gær Þórdís Kjartansdóttir lýtalæknir á Dea Medica segir að fólk leiti yfirleitt til hennar í kringum fertugt til þess að fara í fyllingarefni eða bótox. Andlitslyfting er hins vegar yfirleitt framkvæmd síðar hjá fólki. Meira »

Silkimjúk og mött lína

í fyrradag Ef þú vilt fá örlítið nýtt yfirbragð og gera þig upp þá er nýr varalitur alltaf góður kostur. Ný varalitalína frá YSL breytir stemningunni. Meira »

Kremið sem stjörnurnar elska

í fyrradag Rihanna, Adele, Victoria Beckham og Julia Roberts nota allar sama kremið en stjörnurnar eru þekktar fyrir að hugsa vel um útlit sitt. Meira »

Þetta eyðir gylltum tónum í hárinu

í fyrradag Fjólublá sjampó hafa lengi verið bestu vinir ljóshærða fólksins en þau eru misjöfn eins og þau eru mörg. Nú er komið talsvert fjölbreyttara úrval af hárvörum með fjólubláum litarefnum til þess að viðhalda ljósa hárlitnum. Meira »

Finnst best að byrja daginn á hreyfingu

í fyrradag Bosu-boltar eru í uppáhaldi hjá Helgu Diljá Gunnarsdóttur en hún notar boltana til þess að gera maga- og jafnvægisæfingar.   Meira »

Hefði ekki gert neitt öðruvísi

13.10. „Ég held ég hefði ekki kosið að breyta neinu þar að lútandi, í raun ágætt að vera blautur á bak við eyrun og taka fagnandi á móti því ferðalagi sem fram undan var þá. Það sem skipti mestu máli og gerir enn í dag, er að hafa elskulegt og traust fólk í kringum sig. Það hef ég alltaf gert og met mikils,“ segir Linda. Meira »

Það er sál í hverju húsi

13.10. Inga Bryndís Jónsdóttir djákni rekur verslunina Magnólíu á Skólavörðustíg ásamt Kristínu Sigurðardóttur. Hún býr í fallegu húsi í Þingholtunum ásamt eiginmanni sínum Birgi Erni Arnarsyni og syni, Jónatan Birgissyni. Meira »

Glæsikonur á Hótel Holti

12.10. Það var glatt á hjalla á Hótel Holti þegar Anna Þorvaldsdóttir tónskáld var valin Háskólakona ársins 2018.   Meira »

100 milljóna slot við Hafnartorg

12.10. Við Hafnartorg stendur glæsileg 117 fm íbúð sem hönnuð er af Guðbjörgu Magnúsdóttur, einum þekktasta innanhússarkitekt landsins. Pálmar Kristmundsson hannaði húsið sjálft. Meira »

Gerir hverja konu gordjöss

12.10. Það lærðu allir eitthvað nýtt í glæsilegu Shiseido-teiti sem haldið var í Makeup-stúdíói Hörpu Kára á dögunum. Förðunarfræðingurinn Natalie Hamzehpour kenndi gestunum réttu trixin. Meira »

Ertu þung á þér, lúin og orkulaus?

12.10. „Við konur eigum því miður auðveldara með að geyma fitu en karlar vegna hormónsins oestrogen og áhrifum þess á líkamann. Það minnkar getu okkar til að brenna fitu eftir máltíð, sem leiðir af sér að meiri fita sest á líkamann og þá gjarnan á kviðinn,“ segir Júlía Magnúsdóttir heilsumarkþjálfi. Meira »

Allt um brúðarkjól prinsessunnar

12.10. Eugenie prinsessa var stórglæsileg þegar hún gekk upp að altarinu í dag og gekk að eiga unnusta sinn, Jack Brooksbank.   Meira »

Fögnuðu myndinni um líkfundamálið

12.10. Kvikmynd Ara Alexanders Ergis Magnússonar, Undir halastjörnu, var forsýnd í Smárabíó í gærkvöldi. Myndin fjallar um líkfundamálið sem gerðist hérlendis árið 2004. Meira »

Íslensk og á eftir að ná langt

12.10. Íslenska fyrirsætan Sif Saga er flott í nýjum myndaþætti fyrir snyrtivörufyrirtækið Winky Lux. Á myndunum sést greinilega hvernig hægt er að framkalla hinn fullkomna seventís-glamúr sem er svo eftirsóttur akkúrat núna. Meira »