Hvernig væri að vera eins og Zendaya?

Zendaya er hér förðuð með vörum frá Lancôme.
Zendaya er hér förðuð með vörum frá Lancôme.

Zendaya er alltaf fallega förðuð. Þú getur auðveldlega lært að farða þig á svipaðan hátt. 

Ameríska leikkonan og söngkonan Zendaya var stórglæsileg á Emmy-verðlaunahátíðinni þar sem hún krækti í verðlaun fyrir hlutverk sitt í þáttaröðinni Euphora. Leikkonan er einnig andlit franska snyrtivörumerkisins Lancôme. Á hátíðinni skartaði hún einstaklega fallegri förðun þar sem lögð var áhersla á heillandi augnförðun og lýtalausa húð. Þessi förðun fór vel á rauða dreglinum en hún mun líka smellpassa á andlit íslenskra kvenna yfir jólahátíðina.

Lancôme Teint Idole Ultra Wear Care & Glow farðinn gefur …
Lancôme Teint Idole Ultra Wear Care & Glow farðinn gefur fallega áferð.

Fyrir jafna, ljómandi og náttúrulega áferð notaði förðunarfræðingur Lancôme Teint Idole Ultra Wear Care & Glow. Farðinn er náttúrulegur og gefur heilbrigðan ljóma, hann þekur vel, jafnar áferð og endist í allt að 24 klukkutíma. Þessi farði hentar því vel fyrir jólaþyrsta einstaklinga sem vilja alls ekki fara heim úr jólaboðinu og vilja spila fram á nótt. Til að draga úr litabreytingum á augnsvæði og þrota er Zendaya með Teint Idole Ultra Wear All Over-hyljarann en bæði hann og farðinn innihalda einstaka eiginleika. Þegar þetta tvennt er notað saman fær húðin mýkt, raka og næringu.

Hyljarinn Teint Idole Ultra Wear hefur slegið í gegn á …
Hyljarinn Teint Idole Ultra Wear hefur slegið í gegn á árinu.

Augnförðunin er mild og heillandi með skörpum eyeliner sem fer einstaklega vel með dökkum vörum sem oft einkenna hátíðirnar. Zendaya er hérna með Hypnôse-augnskuggapallettu í lit nr. 04, Taupe Craze, Idôle-eyeliner sem er vatnsheldur og einstaklega nákvæmur eyeliner-penni og Lash Idôle-maskarann sem er söluhæsti maskarinn frá Lancôme hér á landi. Á vörunum er Zendaya svo með L‘Absolu Rouge Cream-varalit í lit nr. 274, French-Tea, en varalitirnir gefa mikla næringu og mýkt, renna ekki til og gefa þægindi allan daginn.

L‘Absolu Rouge Cream-varalitur í lit nr. 274.
L‘Absolu Rouge Cream-varalitur í lit nr. 274.
Lash Idole maskarinn.
Lash Idole maskarinn.
Hypnôse-augnskuggapallettan í lit nr. 04.
Hypnôse-augnskuggapallettan í lit nr. 04.
Idôle-eyeliner er auðveldur í notkun.
Idôle-eyeliner er auðveldur í notkun.
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Linda Sigríður Baldvinsdóttir
Linda Sigríður Baldvinsdóttir
Valgeir Magnússon
Valgeir Magnússon
Ásdís Ósk Valsdóttir
Ásdís Ósk Valsdóttir
Júlía heilsumarkþjálfi
Júlía heilsumarkþjálfi
Hildur Jakobína Gísladóttir
Hildur Jakobína Gísladóttir
Lára Guðrún Sigurðardóttir
Lára Guðrún Sigurðardóttir
Árelía Eydís Guðmundsdóttir
Árelía Eydís Guðmundsdóttir

Spurt og svarað

húðlæknir á Húðlæknastöðinni svarar spurningum lesenda

sálfræðingur á Sálfræðistofunni Sálarlíf svarar spurningum lesenda

einstaklings- og fjölskylduráðgjafi svarar spurningum lesenda

félags- og fjölskylduráðgjafi svarar spurningum lesenda

Klínískur félagsráðgjafi hjá Lausninni

svarar spurningum um lögfræðileg mál