Gylfi á ekki heima á varamannabekknum

Gylfi Þór Sigurðsson fagnar marki sínu gegn West Ham um ...
Gylfi Þór Sigurðsson fagnar marki sínu gegn West Ham um síðustu helgi. AFP

Gylfi Þór Sigurðsson náði þeim áfanga að skora 60. mark sitt í ensku úrvalsdeildinni í knattspyrnu um síðustu helgi þegar hann skoraði síðara mark Everton gegn West Ham á Goodison Park með glæsilegu skoti utan vítateigs.

Það er mikið afrek að skora 60 mörk í þessari sterkustu og erfiðustu deildarkeppni í heimi og til viðbótar hefur Gylfi gefið 43 stoðsendingar. Hann spilaði á laugardaginn 256. leik sinn í ensku úrvalsdeildinni og nálgast því hægt og bítandi leikjamet Hermanns Hreiðarssonar, sem er 322 leikir.

Gylfi, sem fagnaði 30 ára afmæli sínu í síðasta mánuði, skoraði fyrsta mark sitt í ensku úrvalsdeildinni í febrúar 2012 þegar hann skoraði fyrir Swansea á móti WBA. Gylfi bætti á síðasta tímabili met Eiðs Smára Guðjohnsen, sem skoraði 55 mörk á ferli sínum í deildinni.

Bakvörð Guðmundar Hilmarssonar má sjá í heild sinni á íþróttasíðum Morgunblaðsins í dag.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.790 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »