OZ sýnir beint frá kínversku úrvalsdeildinni

Íslenskir fótboltaáhugamenn geta fylgst með leikjum í kínversku úrvalsdeildinni.
Íslenskir fótboltaáhugamenn geta fylgst með leikjum í kínversku úrvalsdeildinni. Ljósmynd/OZ

OZ, sem sérhæfir sig í dreifingu á íþróttaefni út um allan heim, hefur hafið samstarf við IMG sem á sýningarréttinn á Kínversku úrvalsdeildinni. IMG er stærsta dreifingarfyrirtæki í heiminum á íþróttaefni og á meðal annars UFC, sem Gunnar Nelson keppir í.

Þetta kemur fram í fréttatilkynningu frá hugbúnaðarfyrirtækinu OZ. Áhugafólk um knattspyrnu getur nálgast beinar útsendingar frá Kínversku deildinni inn á www.OZ.com eða í gegnum OZ Live snjallforritin. Allar sem skrá sig fá 7 daga frían aðgangspassa. Eftir það er hægt að kaupa dags- og vikupassa.

„Kínverska úrvalsdeildin hefur mikið verið í fréttum undanfarið og þá sérstaklega fyrir þá miklu fjármuni sem félagsliðin hafa verið að borga fyrir leikmenn úr Evrópu. Það er mjög ánægjulegt fyrir okkur að taka þátt í því að kynna deildina í Evrópu og Ameríku í samstarfi við IMG. Þetta er viðamikið verkefni og mjög spennandi að vinna með einu stærsta fyrirtæki í þessum heimi. Áskrifendur geta horft á beinar útsendingar frá leikjum í deildinni og horft á kynningar- og uppgjörsþætti frá hverri umferð,“ segir Arnar F. Reynisson, yfirmaður sölu- og markaðssviðs OZ.

OZ mun sýna beinar útsendingar frá Kínversku deildinni í 18 löndum, þar á meðal Ameríku, Norðurlöndum, Spáni og Ástralíu. Laugardaginn 17. júní verður í beinni útsendingu leikur Guangzhou Evergrande gegn Guizhou Hengfeng, en Guangzhou Evergrande er ríkjandi meistari.

mbl.is
Svæði

Gagnaveitur

Erlendar viðskiptafréttir