TM sendir frá sér afkomuviðvörun

Tryggingarmiðstöðin gerir ráð fyrir 200 milljóna króna tapi í stað ...
Tryggingarmiðstöðin gerir ráð fyrir 200 milljóna króna tapi í stað 500 milljóna króna hagnaðar í afkomuviðvörun vegna annars árfjórðungs. Eggert Jóhannesson

Tryggingarmiðstöðin sendi í dag til Kauphallarinnar afkomuviðvörun fyrir annan ársfjórðung. Í tilkynningunni segir að afkoman verði umtalsvert verri en rekstrarspá félagsins gerði ráð fyrir en verri afkomu má rekja til óhagstæðrar þróunar á verðbréfamörkuðum auk aukningar í tjónkostnaði.

Félagið gerir ráð fyrir 200 milljóna króna tapi í stað 500 milljóna króna hagnaðar í rekstrarspánni. Fjárfestingatekjur verða um 315 milljónir króna í stað 620 milljóna króna í spánni og samsett hlutfall um 109% (spá 100%).

Uppfærð rekstrarspá fyrir næstu fjóra ársfjórðunga verður birt samhliða birtingu uppgjörs 2. ársfjórðungs 23. ágúst nk.

mbl.is

Myntbreyta

  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK
  CHF
  JPY

Gagnaveitur

Erlendar viðskiptafréttir