Perry gerði allt vitlaust

Frægir á Íslandi | 29. ágúst 2022

Perry gerði allt vitlaust

Söngkonan Katy Perry var heldur betur glæsileg þegar hún tróð upp um borð í Norwegian Prima á laugardagskvöld. Söngkonan er guðmóðir skipsins en því var formlega gefið nafn við hátíðlega athöfn í Reykjavík um helgina. 

Perry gerði allt vitlaust

Frægir á Íslandi | 29. ágúst 2022

Katy Perry tók sín bestu lög klædd eins og sveppur …
Katy Perry tók sín bestu lög klædd eins og sveppur í Hörpu. Ljósmynd/Norwegian Cruise Line

Söngkonan Katy Perry var heldur betur glæsileg þegar hún tróð upp um borð í Norwegian Prima á laugardagskvöld. Söngkonan er guðmóðir skipsins en því var formlega gefið nafn við hátíðlega athöfn í Reykjavík um helgina. 

Söngkonan Katy Perry var heldur betur glæsileg þegar hún tróð upp um borð í Norwegian Prima á laugardagskvöld. Söngkonan er guðmóðir skipsins en því var formlega gefið nafn við hátíðlega athöfn í Reykjavík um helgina. 

Hér má sjá myndir frá viðburðinum.

Ljósmynd/Norwegian Cruise Line
Ljósmynd/Norwegian Cruise Line
Perry er guðmóðir Norwegian Prima.
Perry er guðmóðir Norwegian Prima. Ljósmynd/Norwegian Cruise Line
Ljósmynd/Norwegian Cruise Line
Ljósmynd/Norwegian Cruise Line
Ljósmynd/Norwegian Cruise Line
mbl.is