Stjörnurnar sem heimsóttu Ísland 2022

Frægir á Íslandi | 26. desember 2022

Stjörnurnar sem heimsóttu Ísland 2022

Enn sem áður er Ísland vinsæll áfangastaður meðal fræga og ríka fólksins. Jodie Foster, Katy Perry, Ben Stiller og John Travolta voru á meðal þeirra stjarna sem heimsóttu Ísland á árinu sem er að líða.

Stjörnurnar sem heimsóttu Ísland 2022

Frægir á Íslandi | 26. desember 2022

Molly-Mae Hauge, Rebel Wilson, Jodie Foster, Mark Zuckerberg og Pricilla …
Molly-Mae Hauge, Rebel Wilson, Jodie Foster, Mark Zuckerberg og Pricilla Chan heimsóttu Ísland árið 2022. Samsett mynd

Enn sem áður er Ísland vinsæll áfangastaður meðal fræga og ríka fólksins. Jodie Foster, Katy Perry, Ben Stiller og John Travolta voru á meðal þeirra stjarna sem heimsóttu Ísland á árinu sem er að líða.

Enn sem áður er Ísland vinsæll áfangastaður meðal fræga og ríka fólksins. Jodie Foster, Katy Perry, Ben Stiller og John Travolta voru á meðal þeirra stjarna sem heimsóttu Ísland á árinu sem er að líða.

Mark Zuckerberg

Ben Stiller og Ben Affleck

Rebel Wilson

Anna Kendrick og Maude Apatow

Louis Tomlinson

Lebron James

John Travolta

Molly-Mae Hauge

Katy Perry 

Jodie Foster

Magnus Carlsen

mbl.is