Hollywood-stjarna heimsótti Bergljótu

Frægir á Íslandi | 17. febrúar 2023

Hollywood-stjarna heimsótti Bergljótu

Leikarinn Kevin McKidd, sem flest ættu að kannast við úr læknadramanu Grey's Anatomy, kom til Íslands á döunum. McKidd kom í heimsókn til vinkonu sinnar, leikkonunnar og rithöfundarins Bergljótar Arnalds. 

Hollywood-stjarna heimsótti Bergljótu

Frægir á Íslandi | 17. febrúar 2023

Bergljót Arnalds og Kevin McKidd.
Bergljót Arnalds og Kevin McKidd. Ljósmynd/Facebook

Leikarinn Kevin McKidd, sem flest ættu að kannast við úr læknadramanu Grey's Anatomy, kom til Íslands á döunum. McKidd kom í heimsókn til vinkonu sinnar, leikkonunnar og rithöfundarins Bergljótar Arnalds. 

Leikarinn Kevin McKidd, sem flest ættu að kannast við úr læknadramanu Grey's Anatomy, kom til Íslands á döunum. McKidd kom í heimsókn til vinkonu sinnar, leikkonunnar og rithöfundarins Bergljótar Arnalds. 

Bergljót segir frá heimsókn vinar síns á Facebook og birtir mynd af þeim saman út að borða. McKidd fer með hlutverk Owen Hunt í Grey's Anatomy. 

„Bekkjafélagi minn úr leiklistarskólanum heimsótti mig til Íslands frá L.A. Ég lærði leiklist í fallegu Edinborg og útskrifaðist með stórkostlegu listafólki sem eru vinir mínir í dag. Fyrsta verkefni Kevin McKidd eftir útskrift var að leika í Trainsspotting myndinni,“ skrifar Bergljót í færslu sinni á Facebook. mbl.is