Ragnhildur Steinunn og stjörnurnar klæddust fjólubláu

Fatastíllinn | 30. desember 2022

Ragnhildur Steinunn og stjörnurnar klæddust fjólubláu

Það var ekki bara bleiki liturinn sem var í tísku á árinu 2022. Fjólublái liturinn var einnig heitur og var Ragnhildur Steinunn Jónsdóttir fjölmiðlakona meðvituð um það eins og stjörnurnar í Hollywood. 

Ragnhildur Steinunn og stjörnurnar klæddust fjólubláu

Fatastíllinn | 30. desember 2022

Það var ekki bara bleiki liturinn sem var í tísku á árinu 2022. Fjólublái liturinn var einnig heitur og var Ragnhildur Steinunn Jónsdóttir fjölmiðlakona meðvituð um það eins og stjörnurnar í Hollywood. 

Það var ekki bara bleiki liturinn sem var í tísku á árinu 2022. Fjólublái liturinn var einnig heitur og var Ragnhildur Steinunn Jónsdóttir fjölmiðlakona meðvituð um það eins og stjörnurnar í Hollywood. 

Ragnhildur Steinunn mætti í einstaklega fallegri fjólublárri buxnadragt í Þjóðleikhúsið á annan í jólum. Jakkinn var tekin saman í mittið með borða. Dragtin var úr glansandi fínu efni og þar með afar hátíðleg en hefð er fyrir því að fólk mæti í sínu fínasta pússi á jólafrumsýningu Þjóðleikhússins. 

Ragnhildur Steinunn Jónsdóttir er hér í fjólubláu. Með henni á …
Ragnhildur Steinunn Jónsdóttir er hér í fjólubláu. Með henni á myndinni eru Hauk­ur Ingi Guðna­son, Ingi­björg Ösp Stef­áns­dótt­ir, Magnús Geir Þórðar­son. mbl.is/Stella Andrea

Fjólublái liturinn er í mörgum litatónum alveg frá dökkfjólubláatóninum sem Ragnhildur Steinunn klæddist yfir í næstum því bleiktóna. Það skemmtilega er að öll fjólubláapallettan er í tísku eins og sjá má hér að neðan og nú er bara að velja!

Breski leikarinn Lucien Laviscount í fjólubláum jakkafötum frá Louis Vuitton …
Breski leikarinn Lucien Laviscount í fjólubláum jakkafötum frá Louis Vuitton í desember. AFP
Jessica Chastain tók á móti Óskarnum í Gucci árið 2022.
Jessica Chastain tók á móti Óskarnum í Gucci árið 2022. AFP
Söngkonan Florence Welch í fjólubláum Gucci-kjól á Billboard-tónlistarverðlaunahátíðinni í maí …
Söngkonan Florence Welch í fjólubláum Gucci-kjól á Billboard-tónlistarverðlaunahátíðinni í maí 2022. AFP
Quincy Brown á Billboard-tónlistaverðlaunahátíðinni árið 2022.
Quincy Brown á Billboard-tónlistaverðlaunahátíðinni árið 2022. AFP
mbl.is