Warren býður sig fram til forseta

Elizabeth Warren, öldungadeildarþingmaður fyrir Massachusetts.
Elizabeth Warren, öldungadeildarþingmaður fyrir Massachusetts. AFP

Öldungadeildarþingmaðurinn Elizabeth Warren hefur tilkynnt um framboð sitt í forvali demókrata fyrir forsetakosningarnar vestanhafs árið 2020. Hún er þar með fyrsti nafnkunni stjórnmálamaðurinn til að tilkynna framboð sitt í forvalinu, en búist er við fjölda frambjóðenda úr röðum demókrata.

Í tölvupósti til stuðningsmanna sinna í morgun sagðist Warren vera að setja á laggirnar skoðunarnefnd, sem gerir henni kleift að safna fé og ráða í lykilstöður áður en formlegt forsetaframboð fer af stað. Þá hefur Warren einnig gefið út myndskeið þar sem eflaust eru vísbendingar um helstu áhersluefni hennar í komandi kosningabaráttu.

mbl.is
Til leigu
Seljahverfi, 5 herb. Götuhæð Langtíma Verð, tilboð, sími 8605533...
Til sölu blár Nissan Leaf.
2016 árgerð, ekinn 26 þús. sem nýr. 30 Kw. hraðhleðsla, vetrar/sumardekk, ljós i...
Skúffa á traktorinn
Vönduð og sterkbyggð skúffa á þrítengið sem einnig er hægt að nota sem skóflu. ...
Vantar gæslu fyrir kisu/kisann?
www.kattholt.is rekur hótel fyrir kisu/kisann. kattholt@kattholt.is // s;567 ...